นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

โอ๋-อโณ
Ico64
ดร. อโณทัย โภคาธิกรณ์
หัวหน้างานเคมีคลินิก
หน่วยเคมีคลินิก ภาควิชาพยาธิวิทยา
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 319 · ผู้ติดตาม: 15

ความเคลื่อนไหวของฉัน

09 กรกฎาคม 2554
Ico48

หน้าตาใหม่ของ Share.psu ของเราสวยงามน่าใช้มากเลยค่ะ แวะมาทักทายในวัน"อยู่บุญ"ค่ะ

โดย โอ๋-อโณ
ดอกไม้: 1
Ico48

ชอบ

Ico48
นั่งรถ เดินทางไปราชการอย่างมีความสุข
ใน เรื่องเล่าจากหน้างาน
โดย เมตตา
มหาวิทยาลัยปรารถนาจะเห็นชาว ม.อ. นั่งรถเดินทางปฏิบัติราชการอย่างมีความสุข ท่านอธิการบดีเล่าถึงประชาคมชาว ม.อ. วันนี้ดิฉันขอทำหน้าที่นำเรื่องเล่ามาให้ท่านผู้อ่านอีกช่องทางหนึ่ง มหาวิทยาลัยของเราเชื่อมโยงกันระหว่าง 5 วิทยาเขตโดยทางรถยนต์เป็นหลัก บุคลากรร่วมประชุมร่วมสัมมนาร่วมกิจกรรม ก็ต้องเดินทางร...
ดอกไม้: 2 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 2705
06 กรกฎาคม 2554
Ico48

ความรู้เพิ่มเติมเรื่องนี้ จากภาควิชาพยาธิวิทยา ของมอ.เราค่ะ ที่เว็บไซต์ของภาควิชาฯ http://portal.in.th/psupatho/pages/4876/

Ico48

ชอบ

Ico48
ชีวิตกับการตัดสินใจ
ใน เรื่องเล่าจากหน้างาน
โดย เมตตา
หลายวันมานี้ชีวิตดิฉัน "วาไรตี้" มากนอนก็ไม่ค่อยจะเต็มตื่น ชีวิตเริ่มต้นในทุกๆวัน ตอนตีห้าครึ่ง จัดการอาหารเช้าและทุกอย่างให้เด็กๆ ส่งเธอขึ้นรถไปโรงเรียนกับคุณพ่อ เจ็ดโมงครึ่งจึงหันมาจัดการตัวเองเพื่อเตรียมตัวไปทำงาน หลายครั้งที่ตอนเย็นเจอหน้ากับเจ้าลูกสาว เธอก็จะบอกว่า...วันนี้แม่แต่งตัวน่ารักจั...
ดอกไม้: 5 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 2918
Ico48

ที่หน่วยเคมีคลินิกของเรา มีห้องพักที่ทุกกลางวันเราจะมีทั้งข้าวห่อมาจากบ้าน ซื้อมากินด้วยกัน แบ่งกันกิน และเป็นเวลาคุยกันสารพัดเรื่อง จนสมาชิกในหน่วยของเราเหมือนครอบครัวเดียวกันเลยค่ะ ขอสนับสนุนนะคะ อาจารย์ ขอบอกว่า การได้ร่วมกิจกรรมแบบนี้ ทำให้เราเหมือนคนในครอบครัวเดียวกันจริงๆค่ะ

Ico48

ชอบ

Ico48
สร้างและดูแลเว็บไซต์ภาควิชาได้แสนง่ายด้วย Portal.in.th
ใน เรื่องเล่าและเรื่องคุยจากห้องแล็บเคมีคลินิก
โดย โอ๋-อโณ
วันนี้เรามีเว็บไซต์ของภาควิชาพยาธิวิทยาหน้าใหม่แล้ว เป็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นด้วยระบบPortal.in.thที่บริการโดยทีมงาน UsableLabsเป็นหน้าเว็บใหม่ที่ถูกใจมากตรงที่เราสามารถบริหารจัดการกันได้เองโดยบุคลากรของเราเอง เรียนรู้วิธีการจัดการดูแลได้ไม่ยากเลยจำได้ว่าวันแรกที่ลงมือสร้างหน้าเพจขึ้นมาเมื่อเวลา 21...
ดอกไม้: 1 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1976