นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

เยลลี่อัดเม็ด!!
Ico64
Miss Orapan Kaewboonthong
นักวิชาการอุดมศึกษา
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์
Network
Members · Following: 0 · Followed: 0

อ่าน: 5344
ความเห็น: 0

บอกเล่าเก้าสิบ KM @ พังงา

KM @ BOR SAEN VILLA & SPA !!

KM @ BOR SAEN VILLA & SPA !!

เยลลี่อัดเม็ดได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรม KM ที่จังหวัดพังงา ร่วมกับพี่น้องชาวศูนย์เครื่องมือฯ วันนี้เยลลี่จึงอยากจะมาบอกเล่าประสบการณ์ดีๆ การได้ร่วมกิจกรรมที่สนุก และบอกเล่าถึงบรรยากาศที่แสนจะน่าอยู่และมีความสุขมาให้ฟังกันค๊าาา......... 

>> วันแรกของการเดินทาง 13 มี.ค. 58 <<

         เรื่มจากวันแรก เยลลี่รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปร่วมกิจกรรมนอกสถานที่เป็นอย่างมากกกก...ประเด็นคือ อยากเที่ยว 555 เริ่มจากการเดินทาง เราใช้เวลานั่งรถไปหลายชั่วโมงในการเดินทาง ที่สำคัญ เยลลี่หลับตลอดทาง มีแวะทานอาหาร แวะปั๊มบ้าง แต่พอมาชึ้นรถ ก็หลับได้อีก พอถึงรีสอร์ท เราก็เริ่มจัดกิจกรรม KM กันเลย เยลลี่ได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกับทีม SHE TQA ฯลฯ และที่สำคัญ เยลลี่ได้ร่วมกิจกรรมของจิตบริการ มีการแต่งตัวน่าร๊ากกกก ฮ่าา (น่ารักมั้ยไม่รู้) คือใส่หมวกลา ใส่เสื้อแม่ไก่ โดยมีพี่ๆในสนล. เป็นคนจัดหาอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ นั่นก็คือพิธีกรที่สุดน่าร๊าก...(ขอ10บาทนะ!!อิอิ ค่าชม)ของจิตบริการของเรานั่นเอง และสุดท้าย Surprise!! มีการแสดงที่ทางน้องใหม่ได้มอบให้พี่ๆที่ศูนย์เครื่องมือฯ ซึ่งแต่ละคนตั้งใจทำเต็มที่ อาจจะไม่พร้อมกันบ้าง ลืมท่ากันบ้าง ด้วยเวลาซ้อมที่น้อม แต่ทุกคนก็ทุ่มเทและตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพี่ๆทุกคน คงชอบและมีความสุข ที่ได้เห็นน้องๆได้พยายามกันนะค๊าบบบ ^________^
>> วันที่ 2 @ Bor Sean 14 มี.ค. 58 <<
         วันนี้หลังจากทานข้าวเสร็จ เยลลี่และพี่ๆในแก๊งได้ไปปั่นจักรยานไปน้ำตก ซึ่งระยะทางพอใช้ได้เลย อาจจะเหนื่อยไปนิด แต่ก็สนุกมากเลยค่ะ น้ำตกน้ำน้อยไปนิด แต่ก็ได้ไปนั่งชิล นั่งถ่ายรูปกันอยู่นาน ด้วยแสงที่สวย บรรยากาศที่ดี ทำให้เพลินมาก แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่น่าตกใจมาก มีพี่ที่ศูนย์ฯคนนึง เป็นลมแดดขณะที่ปั่นจักรยานอยู่ ทำให้ล้มลงทั้งจักรยาน หัวแตก เลือดออกเยอะมากซึ่งตอนนี้พี่เค้าอาการดีขึ้นแล้วค่ะ พอช่วงบ่ายเยลลี่และพี่ ๆ ก็ไปที่ฟาร์มแกะเดรี่ฮัท ซึ่งอากาศร้อนมาก แต่ก็ไม่ได้สร้างความหนักใจให้กับพวกเรา เยลลี่และพี่ ๆ ยังลุยถ่ายรูปกันโดยไม่หวั่นเกรงแสงแดดใด ๆ (ฟังดูยิ่งใหญ่มาก) ฮ่าา พอกลับมาที่รีสอร์ท เยลลี่กับพี่ ๆ ในแก๊ง ก็พร้อมใจกันไปว่ายน้ำในสระ ซึ่งเป็นสระ ซึ่งแต่ละคนสนุกมาก พอตกค่ำทานอาหารเสร็จ ก็ไปเดินตลาดกันต่อ แต่น่าเสียดายที่ตลาดเริ่มวายแล้ว แต่เยลลี่และพี่ๆก็ไม่เสียใจ เพราะสิ่งที่เราได้มา คือ ขนม น้ำ และที่สำคัญ ได้มะม่วงเบาพร้อมกะปิ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนปราถนาเป็นอย่ายิ่ง...ฮ่าา...หลังจากที่กลับมาจากตลาดก็ไปสังสรรค์กันห้องพี่เห็ดเผาะ(สังสรรค์มะม่วงเบา) แล้วก็กลับมานอน
>>วันสุดท้าย พร้อมเดินทางกลับ 15 มี.ค. 58 <<
        วันเดินทางกลับ อาจจะตื่นช้าไปนิด แต่ก็กินข้าวทัน ฮ่าาา หลังทานข้าวกันก็ไปถ่ายรูปหน้าป้ายรีสอร์ท พร้อมออกเดินทางกลับหาดใหญ่ ยังหลับตลอดทางเหมือนเดิม ฮ่าาา ได้แวะทานข้าวที่โรบินสันจังหวัดตรัง และก็เดินทางต่อ โดยถึงหาดใหญ่โดยสวัสดิภาพ เป็นอันจบสำหรับทริปนี้ 
สุดท้าย!! เยลลี่ขอขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดี ๆ ทริปดี ๆ ที่ทางศูนย์เครื่องมือฯได้จัดขึ้น ขอบคุณพี่ ๆ ที่ศูนย์ ฯ ที่จัดกิจกรรม ให้ความรู้ต่าง ๆ ให้เล่นเกมส์ ซึ่งเยลลี่มีความสุขและสนุกมาก ขอบคุณมากๆค๊าาา ^__________^


หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 15 มีนาคม 2558 23:53 แก้ไข: 16 มีนาคม 2558 00:05 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 LUX, และ 8 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 100.24.122.117
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ