นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
Page Visits: 1981
comment: 1

มาสำรวจแพลนเน็ตในชานชาลา Share กันดูไหมเอ่ย

อย่างที่บอกไว้ในบันทึกที่แล้วว่า จำนวนแพลนเน็ตในชานชาลา Share ของเราซึ่งมีอยู่เกินครึ่งหนึ่งของจำนวนสมาชิกไปนิดเดียวเท่านั้น แสดงว่าสมาชิกส่วนใหญ่ยังไม่ได้สร้างแพลนเน็ต

สำหรับวิธีการสร้างแพลนเน็ตและประโยชน์ของการมีแพลนเน็ตเป็นของตัวเองนั้น น้องแป้นคนสวยและคุณเมตตาคนเก่งของพวกเราได้บอกเล่าขยายความกันไว้แล้วที่นี่ค่ะ คำอธิบายในไฟล์ของน้องแป้นละเอียด ชัดเจนทุกขั้นตอนทีเดียวค่ะ ส่วนประโยชน์นั้นทั้ง 3 บันทึกนั้นก็อธิบายไว้ได้อย่างครอบคลุมครบถ้วน ทั้งในแง่ส่วนตัวและส่วนรวม (ระดับคณะ) ทีเดียวค่ะ

เมื่อวานนี้สำรวจมาแล้วว่า เรามีบล็อกทั้งหมด 1117 บล็อก ตั้งใจว่าจะจัดการเก็บเป็นหมวดหมู่ให้ได้ทั้งหมด แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ดูว่าแต่ละบล็อกเกี่ยวข้องกับอะไรกันบ้าง ก็เลยต้องเริ่มต้นจากแพลนเน็ตที่ตัวเองสร้างไว้แล้ว ตั้งแต่ตอนที่ไปเดินสายตามวิทยาเขตและเขตการศึกษาทั้งหมดกับทีมท่านรองฯฝ่ายพัฒนาบุคลากร ซึ่งสร้างไว้แล้วทั้งหมด 7 แพลนเน็ต คือ

เอาไว้จะเริ่มต้นตั้งแต่บล็อกแรกกันเลยในวันพรุ่งนี้ ว่าจะเก็บเข้าแพลนเน็ตที่มีอยู่หรือจะสร้างใหม่ยังไงดี ดูซิว่าจะเสร็จหรือไม่และในกี่วัน

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 07 กุมภาพันธ์ 2551 23:45 แก้ไข: 13 มิถุนายน 2552 20:23 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
Flowers
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

comment

Comment on this Post

Name:
Email:
IP Address: 3.236.232.99
Message:  
Load Editor
   
Cancel or