นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

โอ๋-อโณ
Ico64
ดร. อโณทัย โภคาธิกรณ์
หัวหน้างานเคมีคลินิก
หน่วยเคมีคลินิก ภาควิชาพยาธิวิทยา
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 319 · ผู้ติดตาม: 15

อ่าน: 1988
ความเห็น: 2

จัดเก็บบล็อกใน Share.psu เข้าแพลนเน็ต (1)

รักคนม.อ.และอยากรู้จักทุกบล็อกเลยค่ะ

อย่างที่ได้เกริ่นไว้แล้วในบันทึกก่อน ถึงการใช้ function แพลนเน็ตให้เป็นประโยชน์ ซึ่งใช้ได้หลายกรณีอย่างที่คุณเมตตาและน้องแป้น คนสวยได้ชี้แจงแถลงไขเอาไว้ในบันทึกต่างๆแล้วนั้น วันนี้จะมาเริ่มทำความรู้จักกับทุกๆบล็อกใน Share.psu ของเราแล้วจัดเก็บเข้าแพลนเน็ต ตั้งใจไว้ว่าจะทำไปเขียนไปค่ะ เผื่อจะได้เป็นการสร้างไอเดียให้ท่านอื่นๆบ้าง สำหรับตัวเองแล้ว รู้สึกรักม.อ.และดีใจที่มีพื้นที่แห่งนี้ ให้เราได้รู้จักเพื่อนร่วมองค์กรซึ่งเปรียบไปแล้วก็เหมือนเราเป็น "ลูกพระบิดา" ด้วยกัน ได้รู้จักพี่น้องของเราเป็นความสุขอย่างหนึ่งค่ะ

ได้ตั้งแพลนเน็ตไว้แล้ว แยกตามพื้นที่ก่อน เรามาดูกันนะคะว่า เราจะบอกได้ไหมว่า บล็อกไหนเป็นของสมาชิกจากพื้นที่ไหน จะเริ่มต้นกันที่บล็อกแรกสุดของชานชาลา Share แห่งนี้ ไล่มาตามลำดับเลยค่ะ นับถึงวันนี้เรามีทั้งหมด 1121 บล็อกแล้วล่ะค่ะ ภารกิจนี้น่าจะยาวนานทีเดียว

ส่วนหนึ่งของทีมงาน ของ นายแสงเทียน เข้าแพลนเน็ต ผู้ดูแลระบบ Share.psu.ac.th

เสียงจากทีมดูแล KM server ของคุณ วิภัทร ศรุติพรหม เข้าแพลนเน็ต ผู้ดูแลระบบ Share.psu.ac.th

ข่าวประชาสัมพันธ์ ศูนย์คอมพิวเตอร์, งานคุณภาพ, ศูนย์คอมพิวเตอร์,ข่าวศูนย์คอมพิวเตอร์ภาษาอังกฤษ  , ข่าวสมัครงานศูนย์คอมพ์ , บริการฝากข่าว ของคุณ เนาวรัตน์ สอิด ชาวศูนย์คอมฯ คนน่ารัก เข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่

เรื่องทั่วไป ของคุณ ธีรเดช ชาวทันตะ เข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่

รักในสิ่งที่ทำ ของคุณ Candle_Stone ชาววิศวะ เข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่

ธุรกิจ และ opensource และ adsl และ dental และ teeradetk ของคุณ ธีรเดช อีก 5 บล็อก เข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่

บันทึกกันลืม ไอที , บันทึกกันลืม ลินุกซ์,บันทึกไว้ให้อ่านกันเล่นๆ, มา update software กันเถอะ  ของคุณ วิภัทร ศรุติพรหม อีกบล็อกเข้าแพลนเน็ต ผู้ดูแลระบบ Share.psu.ac.th

สำนักวิจัยและพัฒนา (RDO) /IT/ศศิธร สำนักวิจัยและพัฒนา (RDO) / CoP : การจัดการงานวิจัย ม.อ. และ เรื่องทั่วไป...ศศิธร/RDO, สำนักวิจัยและพัฒนา (RDO) /ว.สงขลาฯ ฉบับวทท (SJST) ,สำนักวิจัยและพัฒนา (RDO) /QA-กพร/ศศิธร , สำนักวิจัยและพัฒนา (RDO) /KM , สำนักวิจัยและพัฒนา (RDO) /list งานแต่ละวัน..กันลืม ,สภาข้าราชการ /ศศิธร-RDO , ของคุณ ศศิธร คงทอง สำนักวิจัยฯ เข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่

มุมละไม-ไดอารี เรื่องเล่าจากหน้างาน และ การใช้งาน:Share.psu ของคุณ เมตตา คนพิเศษคนนี้อยู่ที่แพลนเน็ต ผู้ดูแลระบบ Share.psu.ac.th

5S & QIรางวัล/เกียรติคุณ, Tips on Work, อบรม/สัมมนา/ศึกษาดูงาน, อีกมุมมอง ในความทรงจำฉบับ , ข้อเสนอแนะ-ฝ่ายบริการวิชาการ ของคุณ ~~>aRuNaN_NEC_PSU<~~ ชาววิศวะ เข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่ 

บันทึกทั่วไป pomdent ของคุณ wisit.c ชาวทันตะ ผู้อารีที่เรารู้จักกันมาก่อนแล้วจาก GotoKnow ค่ะ คนนี้เข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่ 

สนุกสนานจังค่ะ ได้แวะเยี่ยมหลายๆท่านแล้วพบว่า มีแต่บล็อกเปล่ายังไม่มีบันทึกก็เยอะนะคะ หวังว่าจะมีมาเพิ่มบ้างในไม่ช้า ไว้มาต่อพรุ่งนี้นะคะ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 09 กุมภาพันธ์ 2551 23:58 แก้ไข: 13 มิถุนายน 2552 20:23 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
Kon1Kon (ความเคลื่อนไหวล่าสุด)
17 กุมภาพันธ์ 2551 11:29
#20729

โอ้โห..คุณโอ๋มีความพยายามมากเลย..งานใหญ่น่าดูนะคะเนี่ย..

เอาใจช่วยค่ะ..

ขอบคุณอ.Kon1Kon มากๆค่ะ รู้สึกเหมือนกันค่ะว่างานใหญ่ แต่อยากทำ คิดไปไกลขนาดว่า ต่อไปอ่านเยอะๆก็อาจจะแบ่งแบบอื่นดูอีกด้วยนะคะ ได้ไม่ได้ไม่รู้ ตั้งใจเอาไว้ก่อนค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.206.177.17
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ