นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1615
ความเห็น: 3

ส่งใจถึงคุณลูกค้า

ศูนย์เครื่องมือฯ ที่ใครต่อใครก็สับสนว่าอยู่ตรงไหนของ ม.อ.

ศูนย์เครื่องมือฯ ที่ใครต่อใครก็สับสนว่าอยู่ตรงไหนของ ม.อ. จะว่าไปแล้วก็ ขอขอบคุณสมาชิก Blog อุโยะจัง นะจ๊ะที่แนะนำศูนย์เครื่องมือฯ ให้ลูกค้ามาใช้บริการ ลูกค้าส่วนใหญ่โดยเฉพาะลูกค้าภายนอก ม.อ. (ลูกค้าใน ม.อ. ก็มีนะ ที่ไม่รู้จัก) และก็มีลูกค้าหลายรายที่โทรมาที่ศูนย์ฯ แล้วบอกว่า จะมารับผลการทดสอบที่เค้าส่งมาทดสอบนะ เมื่อตรวจสอบในฐานข้อมูลแล้วไม่มีชื่อลูกค้ารายดังกล่าว แต่ลูกค้าก็ยืนยันว่าติดต่อมาที่นี่ ชัวร์ ทำไงดีหล่ะ! ถามไปถามมา ปรากฎว่าลูกค้าบอกว่าขับรถเข้ามาแล้วผ่านวงเวียนใหญ่ ม.อ. ก็ถึงเลย ถึงบางอ้อซิคะ คนละที่กัน

… จะว่าไปแล้วก็เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน แต่ศูนย์เครื่องมือฯ ก็พยายามทำประชาสัมพันธ์ โดยใช้ป้ายเป็นสื่อ ส่งหนังสือไปยังหน่วยงานต่างๆ ฯลฯ เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบ แต่ก็ยังมีลูกค้าที่ไม่ทราบอยู่ดี ถ้าหากมีลูกค้าของศูนย์ฯ ไปเจอชาว Blog ม.อ. ก็ช่วยเป็นประชาสัมพันธ์ให้เราด้วยนะจ๊ะ เหมือนนู๋อุโยะจังไง อ๊ะๆ ขอย้ำนะว่าหากจะติดต่อศูนย์เครื่องมือฯ มาที่ ชั้น 1 ตึกบันฑิตวิทยาลัย หรือตึกที่ติดกับตึกคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม พอจะนึกออกมั๊ยจ๊ะ รึไม่งั้นโทรภายในมาที่เบอร์ 6904-7

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 28 พฤศจิกายน 2550 16:00 แก้ไข: 27 สิงหาคม 2551 18:21 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
Kon1Kon (ความเคลื่อนไหวล่าสุด)
28 พฤศจิกายน 2550 20:15
#2927
อู๊ย active active..มีปัญหาปุ๊บรีบแก้ไขปั๊บ..สุดยอด..
^^...เขิลลลล...ถือว่าร่วมด้วยช่วยกันคร่า...คนในม.อ.ด้วยกัน ถ้าไม่สนับสนุนกัน ไม่ช่วยเหลือกัน ใครจะมาช่วยล่ะเนอะ *-*
ลูกค้ามักจะไปผิดเสมอไม่รู้เป็นเพราะว่ามีคำว่าวิทยาศาสตร์อยู่ด้วยเลยนึกไปว่าน่าจะอยู่ที่คณะวิทย์

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.184.215
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ