นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

คนธรรมดา
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 5 · ผู้ติดตาม: 22

อ่าน: 1383
ความเห็น: 0

รายงานความก้าวหน้าทุน วช.

วันนี้ชีพจรลงเท้า ตามกำหนดเดิมต้องบินตรงมาเชียงใหม่ แต่ก็มีโทรศัพท์มาสัปดาห์ที่แล้วให้มานำเสนอความก้าวหน้าทุนวช.ด่วน ก็เลยต้องทิ้งตั๋ว low cost บินตรงเชียงใหม่ ซื้อตั๋วใหม่เข้าดอนเมือง นำเสนอเวลา 14.30 น. แล้วค่อยบินไปเชียงใหม่รอบ 19.00 น.แทน

 

ผมก็มาถึงเชียงใหม่ประมาณ 20.00 น. คุณแม่ยามเฝ้าแชร์มารอรับ พามาพักที่เมืองกุฎีรีสอร์ท แถวแม่ริม รีสอร์ทห้องสวย แต่ห้องอาบน้ำไม่ค่อยจะ work เพราะไม่มีน้ำร้อน การกระจายของน้ำไม่ดีนัก อากาศเย็นสบายคงไม่ต้องเปิดแอร์ในคืนนี้

 

การรายงานความก้าวหน้าของผมก็เรียบร้อยดี เพราะกรรมการที่รู้เรื่องงานที่ผมวิจัยไม่ได้มา ผมก็เลยไม่ได้รับการถามมากนัก เพียงแต่เสียดายว่างานนี้ทำให้ผมพลาดโปรแกรมการสัมมนาภาคบ่ายที่ เชียงใหม่ไปเลย

 

กำลังฟังข่าวปัญหาแบตเตอรีลิเธียมไอออน ที่ใช้ในเครื่องบินโบอิ้งรุ่นประหยัดพลังงาน เกิดความร้อนที่เกิดไฟไหม้และดับได้ยากด้วย ตามข่าวเขาประกาศงดใช้เครื่องบินรุ่นนี้แล้ว มีข่าวที่ก่อนนี้พูดถึงความต้องการนักบินเพิ่มมาก เพราะธุรกิจการบินขยายตัวมาก การสร้างนักบินต้องใช้เวลาประมาณ 9 ปี

 

ผมบันทึกเรื่องต้องเดินทางมารายงานความก้าวหน้าเพราะเป็นเรื่องใหม่ ที่ไม่ได้ระบุไว้มาก่อน และก็ไม่ได้ตั้งงบเดินทางไว้ด้วย ก็เผื่อนักวิจัยท่านอื่นจะได้รับรู้ว่า การวิจัยเดี๋ยวนี้อาจต้องรายงานความก้าวหน้าด้วยวาจาแล้ว

 

ไม่ดึกเท่าใดนัก แต่ก็เริ่มง่วงแล้วครับ

 

ผม..เอง (แมวง่วง)

หมวดหมู่บันทึก: วิจัย - วิจัยสถาบัน
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 17 มกราคม 2556 22:40 แก้ไข: 17 มกราคม 2556 22:40 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 DaDa, Ico24 Kathi Noodee, และ 9 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.204.229.70
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ