นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Wullop Santipracha
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 16

อ่าน: 831
ความเห็น: 0

สิงหาพายินดี

ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกคน ขอให้ทุกคนตั้งใจในการศึกษา ฝึกฝน ให้มีความรู้ ความสามารถ และทุกหลักสูตร ทุกสาขาวิชามีความสำคัญทั้งสิ้น เพียงแต่ต้องเรียนรู้ให้มีคุณภาพมีความรู้ ความสามารถที่ใช้ทำงานได้จริง และต้องเตรียมตัวสำหรับการทำงานในสถานการณ์ที่ร่วมเป็นเขตเสรีอาเซียน เพื่อแสดงความสามารถของคนไทย 

 

เดือนสิงหาคม 2557 เป็นเดือนดี มีฤกษ์แต่งงานมงคลสมรสกันจำนวนมาก หลายคนได้บัตรเชิญกันหลายใบ เพื่อร่วมแสดงความยินดี แบบว่ากินอาหารที่จัดงานกันหลายมื้อ รวมทั้งภาพที่เห็นในสื่อ facebook อีกหลายคู่

 

ขอแสดงความยินดี กับทุกคู่ กับครอบครัว ที่ลูกหลานมีความสุข มีครอบครัวใหม่ และขอให้ทุกคู่ประสบสุข มีชีวิตคู่ที่ดี สมปรารถนา สมรัก สมรส เป็นมงคลแก่ชีวิต

 

 

เดือนสิงหาคม 2557 ยังเป็นการเปิดเรียนเวลาใหม่ของหลาย ๆ มหาวิทยาลัย และ ม.อ. จึงขอต้อนรับนักศึกษาทุกคนกลับสู่การศึกษา และยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกคน ขอให้ทุกคนตั้งใจในการศึกษา ฝึกฝน ให้มีความรู้ ความสามารถ และทุกหลักสูตร ทุกสาขาวิชามีความสำคัญทั้งสิ้น เพียงแต่ต้องเรียนรู้ให้มีคุณภาพมีความรู้ ความสามารถที่ใช้ทำงานได้จริง และต้องเตรียมตัวสำหรับการทำงานในสถานการณ์ที่ร่วมเป็นเขตเสรีอาเซียน เพื่อแสดงความสามารถของคนไทย 

 

รวมทั้งการทำงานทั้งการเรียนการสอน การบริการแก่นักศึกษาต้องช่วยกันทำเพื่อการพัฒนา เป็นต้นแบบในการหล่อหลอมคนรุ่นใหม่กันด้วย

 

เป็นกิจกรรมในเดือนสิงหาคม 2557 ที่ถือฤกษ์ดีปรับทั้งการเรียน การสอน การศึกษา การทำงาน เพื่อเตรยมการสู่ความเป็นเขตเสรีอาเซียนของไทย


หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 19 สิงหาคม 2557 07:11 แก้ไข: 19 สิงหาคม 2557 07:12 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 คนธรรมดา, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.200.218.187
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ