นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1114
ความเห็น: 0

ติ่ว ๆ กับการ Upload รูป [C]

ทดสอบการ Upload รูป

 

 

 

              ในช่วงนี้มีการกล่าวถึง การ Upload รูปใน share ที่หมุนติ่ว ๆ ๆ   บางครั้ง Upload รูปได้  บางครั้งก็เจอกับปัญหาที่ภาพหมุนติ่ว ๆ  ทำให้มีการท้อถอยที่ไม่อาจจะบันทึกอีก   หรือบางท่านก็หาช่วงโอกาสที่จะบันทึก  โดย Upload ภาพไปก่อน แล้วค่อยมาบันทึก  ซึ่งก็แล้วแต่กลยุทธ์ของแต่ละคน

 

              เมื่อวานไปตลาดเกษตร ม.อ. "จ๊ะเอ๋  กับท้าวพอดี"  ทราบว่า ท้าวได้อ่านใน Line ที่ได้แจ้งปัญหาใน share   และทราบว่าได้แจ้ง อ.ฉัตรชัย  แล้วกับปัญหาที่เกิดขึ้น 


              เนื่องจากในช่วงนี้ตนเองไม่ค่อยได้บันทึก  แต่ก็ได้เฝ้าอ่านของท่านอื่นอยู่หนา (อย่างน้อยใจไปเลยตะเองนะ  ก็ยังคิด คิดถึงกันอยู่)  

 

              แต่มีข้อสังเกตอย่างหนึ่งที่พบ  ซึ่งไม่ทราบเหมือนกันว่า จะเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาได้ไหม  เพราะตนเองก็ไม่มีความรู้ในด้านนี้เสียด้วย

             ข้อสังเกต

               "ในช่วงก่อนหน้านี้ 2 วันก่อน หาก Upload จากเครื่อง PC  พบว่า ภาพจะหมุนติ่ว ๆ ๆ  หรือบางครั้งทำให้เสียอารมณ์ไปเลยก็ได้

               เลยทดลอง Upload ภาพจากมือถือดู  พบว่า ช่องทางจราจรรวดเร็ว ภาพก็เข้าระบบได้"

 

               จะเป็นไปได้ไหมว่า ในเครื่อง PC มีบางส่วนที่ล้าสมัย  หรือ ช่องทางการจราจรหนาแน่นคับคั่ง เหมือนถนนปุณณกัณฑ์ อิ อิ  หรือ ???  ข้อสังเกต ซึ่งได้เสวนากับท้าว กลางตลาดเกษตร ม.อ. อิ อิ  เจอะเจอตรงไหน ขอคุยกะท้าวเลย  เพราะ ช่วงนี้ ท้าวยุ่ง ๆ ๆ ๆ 

                วันนี้ (วันที่ 18 พ.ย 2557) เห็นบันทึกของ อ.ฉัตรชัย   เข้ามาทดสอบการ Upload ภาพดูแล้ว ตามบันทึกนี้   "ทดสอบการ Upload รูป"  

 

               ผล  เหตุการณ์ ณ ขณะนี้ (วันที่ 18 พ.ย 2557  เวลา 08.24 น.)  การ save ข้อมูลรวดเร็ว หรือแม้กระทั่ง เก็บร่างข้อมูล การ Upload รูปภาพ ก็เสร็จภายในเวลาไม่ถึง 1 วินาที  ดังภาพ

 

 

หมวดหมู่บันทึก: วิธีการใช้งาน Share
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 18 พฤศจิกายน 2557 08:19 แก้ไข: 18 พฤศจิกายน 2557 08:45 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 Our Shangri-La, และ 8 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น