นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

รัตติยา เขียวแป้น
Ico64
รัตติยา เขียวแป้น
บุคลากรชำนาญการ
งานพัฒนาและฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 11

อ่าน: 3114
ความเห็น: 0

ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ ก้าวใหม่เพื่อจุฬา. ตอนที่ 3

ภาพบรรยากาศงานมหกรรมคุณภาพ

ดิฉันมาถึงหอประชุมจุฬาฯ ประมาณ 08.15 น. ประชาคมสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัยแห่งรั้วจามจุรีนี้  เริ่มทยอยกันมาลงทะเบียน บรรยากาศดูคึกคักมาก เนื่องจาก 216 โครงการที่ส่งเข้าร่วมในงานมหกรรมคุณภาพครั้งนี้ ต่างต้องเตรียมตัวนำเสนอทุกโครงการ เนื่องจากผลการตัดสินว่าโครงการใดจะเข้ารอบเพื่อนำเสนอในนั้น ผลประกาศออกมา ณ เช้าวันนำเสนอ  อย่างงี้น่าจะเป็นกลยุทธ์หนึ่งในการดึงคนมาเข้าร่วมโครงการ

 

นำภาพบรรยากาศมาฝากกันค่ะ

ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่เป็นบุคลากรจากสำนักงานมหาวิทยาลัยฯ และมีอาคันตุกะจากภายนอกมหาวิทยาลัย 10 มหาวิทยาลัย ซึ่ง ม.อ.ก็เป็นหนึ่งในนั้น

บริเวณหน้าห้องประชุม มีการจัดบอร์ดนิทรรศการความเป็นมาของโครงการ และมีให้หย่อนบัตรชิงโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ (คนนอกหมดสิทธิ์ค่ะ) ซึ่งนี่ก็เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ดึงคนเข้าร่วมได้เหมือนกัน

 

คน ม.อ.เข้าร่วม 14 ท่าน จากโครงการจัดตั้งคณะสัตวแพทย์, กองการเจ้าหน้าที่, กองธุรการวิทยาเขตปัตตานี้ และ จากคณะวิทยาศาสตร์

 

ไปประชุมคราใดสิ่งที่ทำให้กระชุ่มกระชวยอีกอย่างคือ การได้มีโอกาสเจอกับกัลยาณมิตรต่างสถาบัน รอบนี้ เจอคณะเภสัชศาสตร์ ม.เชียงใหม่, กองการเจ้าหน้าที่ ม.ช. และกองการเจ้าหน้าที่ ม.แม่โจ้

 

บรรยากาศพิธีเปิดใน ขอบอกว่าอลังการณ์มากค่ะ ท่านอธิการบดี อยู่ร่วมงานด้วยตลอดตั้งแต่ต้น จน จบรายการ

 

ภาพบรรยากาศระหว่างการนำเสนอ โดยแต่ละกลุ่มนำเสนอกลุ่มละ 10 นาที ถึงเวลาจะมีเจ้าหน้าที่กดสัญญาณหมดเวลาทันที  ตัวอย่างกลุ่มนำเสนอที่เลือกมานี้ เป็นกลุ่มในดวงใจที่มีรูปแบบและเนื้อหาการนำเสนอที่น่าสนใจ ที่สำคัญได้รับรางวัลยอดเยี่ยมประเภทโครงการใหม่ด้วยค่ะ

 

 

 

created: 29 Febuary 2012 14:27 Modified: 29 Febuary 2012 16:14 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 ล.ลิงไต่หลังแกะ.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.239.192.241
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ