นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 3441
ความเห็น: 0

ชาว ม.อ.ช่วยน้ำท่วม

ยามเดือดร้อนคนไทยเราต่างช่วยเหลือกันเสมอ

         คณะทำงานชาวม.อ.ภูเก็ตได้ตั้งศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยเปิดจุดรับบริจาคกันตั้งแต่วันที่ 2 - 9 เมษายน  2554  จำนวน 2 จุด  จุดแรกตรงข้ามทางเข้าม.อ. (ถนนวิชิตสงคราม) และหน้าอาคารศูนย์รักษาความปลอดภัย (ข้างธนาคารไทยพานิชย์สาขา ม.อ.)

 

 

ได้รับของบริจาคจากพี่น้องชาวภูเก็ต ห้างร้าน โรงแรมต่างๆอย่างล้นหลาม มีทั้งน้ำดื่ม  ข้าวสาร  ม่าม่า  เสื้อผ้า  รองเท้า  ปลากระป๋อง ยาสีฟัน ของเล่นเด็ก รวมทั้งบริจาคเงิน

 

 

 

 

 

และ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 54ได้นำขบวนรถสิ่งของมุ่งหน้าสู่จังหวัดสุราษฎร์ได้พันธมิตรใจดีจากเทศบาลกะ ทู้และบริษัทซูปเปอร์ซิปนำรถมาช่วยขนสิ่งของบริจาค

 

 

 

พื้นที่ นำสิ่งของไปบริจาค ที่ตำบลอิปันอำเภอพระแสง จำนวน  200 กว่าครัวเรือนน้ำเพิ่งลดได้แค่  3 วันน้ำท่วมสูงถึง 3 เมตร และ ที่ตำบลศรีวิชัย อำเภอพุนพิน


 

 

 

ป็นอีกครั้งหนึ่งสำหรับภัยทางธรรมชาติที่สร้างความเสียหายอย่างมากมายให้กับพี่ น้องชาวใต้  แต่ยามเดือดร้อนคนไทยเราต่างช่วยเหลือกันเสมอ  หลากสีต่างความคิด ควรจับมือมาช่วยกันดีกว่านะครับ

 

 

 

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 12 เมษายน 2554 03:02 แก้ไข: 12 เมษายน 2554 03:09 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 เปนไท.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.108.188
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ