นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1534
ความเห็น: 0

งาน พฤ. 8 พ.ย. 50

เมื่อคืนดู TV. ช่วงในหลวงเสด็จกลับจาก รพ.ศิริราช เห็นแล้วตื้นตันขนลุกซู่เลย " ศูนย์รวมใจไทยทั้งชาติ " ...ทำความดีทุกวัน...ทำความดีเพื่อตัวเอง...เพื่อคนรอบข้าง...และเพื่อในหลวง ขอให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน


เมื่อคืนดู TV. ช่วงในหลวงเสด็จกลับจาก รพ.ศิริราช  เห็นแล้วตื้นตันขนลุกซู่เลย  " ศูนย์รวมใจไทยทั้งชาติ "   ...

ได้ข่าวว่าคาราบาวจะแต่งเพลง "เราจะเป็นคนดี" ในอัลบั้มล่าสุด เพื่อถวายในหลวงด้วย ...ดีจัง ทำความดีทุกวัน...ทำความดีเพื่อตัวเอง...เพื่อคนรอบข้าง...และเพื่อในหลวง ขอให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

...เดินทางด้วยรถคันเดียวกัน ในเส้นทางเดียวกัน ประหยัด (ม๊ากมาก) จริงๆ ด้วยแฮะ ... พอดีเมื่อเช้า ยายหนูแดง แรงฤทธิ์ของเรา ป่วยกระเสาะกระแสะ ไม่รู้จะอาการดีขึ้นเมื่อไร  เลยกระโดดมาพร้อมลูกพี่ลูกน้อง (ชาย)  คุยกันไปคุยกันมา  ถ้ารวมค่าน้ำมันรถของเรา 2 คน ในแต่ละเดือน   โอ้โห... ได้รถใหม่อีกคัน  อ้าว!!! ก็ต้องจ่ายค่าน้ำมันอีกคันนึงซิ  อิอิอิ :)

~08.30 น.
เริ่มงานวันนี้
- check mail 
          เห็น mail กิจกรรมของมหา'ลัย นึกถึงตารางกิจกรรม RDO สงสัยต้องรณรงค์ขอความร่วมมือต่อ เพื่อโยงให้สามารถส่ง mail ได้อัตโนมัติ (ลดงานนะเนี่ย)
           ได้รับ mail CoP : PSU-sysadmin  เรื่องค่าปรับโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ ... ใจแว้บๆ ไหมคะ ...user ทั้งหลาย
- วันนี้มีกิจกรรม เจอ case อีกแล้วครับท่าน  calm down ... down ... and down .... เมื่อมีกิจกรรมการใช้ห้องประชุมควรคำนึงถึง  (โดยมากเมื่อจัดประชุมจะลืมเรื่อง IT ไปเลยหล่ะซิ อิอิอิ :) ปลอบใจตัวเอง
           1. printer สี
           2. การใช้งาน internet
           3. อันนี้ เรา offer ให้เลย ต่อไปจะเอาเครื่อง pc ที่เราไม่ใช้ ไม่ได้เสื่อมสภาพนะจ๊ะ แต่เรามีที่ดีกว่า ไปตั้งบริการในห้องประชุมให้เลย 555:)
            4. อื่นๆ รอเพิ่มเติม
- clear บทความ SJST ให้พี่นิรันดร์กับน้อง วันนี้มีหลายเรื่องเข้ามา  เรื่อง ของ  \for-journal\01-Normal-Issue\upik_palupi  และอีกหลายๆ  เรื่อง อยู่ใน folder --> Nong ด้วย (move เป็นหลักฐานไว้แล้วเรา อิอิ :)
- ปรับปรุงหน้า web (IT)
- เสนอแนวคิดเรื่องจดหมายข่าว (ต่อให้ JJ และน้องแหวน)
- คิดแนว pr ว.สงขลาฯ ฉบับวทท. ทาง e-mail / blog (ประสานน้องเบียร์ ชนัตดา)  และการทำ indexing ต่างๆ ของวารสาร เช่น author  key words  references  
- บอกแอ๋ว และแหวนให้ post ใน planet ............ (คิดโยงทุกคนในทีม pr (จริงๆ ทุกคนเป็น pr ในตัวได้เลย) และสร้างอีกที) เพื่อ pr ไปในภาพรวม
- บันทึก blog
- กลับบ้านเร็ว เพราะไม่มียายหนูแดง ~ 05.10 น.

 

Sections: Miscellaneous
License: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
created: 08 November 2007 17:03 Modified: 08 November 2007 17:03 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.239.40.250
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ