นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

MoN_Takan
Ico64
นางสาว มนทกานต์ จุฑานันท์
นักวิชาการอุดมศึกษา
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 2

อ่าน: 2055
ความเห็น: 2

ความประทับใจ ณ.ทะเลบัน

จะเป็นความทรงจำที่ดีดีตลอดไป กะ อุทยานแห่งชาติทะเลบัน

       นู๋ได้มีโอกาสเข้าร่วมปฐมนิเทศพนักงานใหม่ประจำปี 2555 พร้อมกับน้องแว่นและ Noiikung ในวันที่ 25-26 กันยายน 2555 ครั้งนี้ทาง กจ.ได้จัดขึ้นที่อุทยานแห่งชาติทะเลบัน จ.สตูล วันแรกรุ่น 1 ไปถึงตอนบ่าย 3 โมงเย็นแล้ว ไปถึงก็ไปเจอวิทยากร ที่ไม่ได้ประจำอยู่ที่ทะเลบันทุกคน ให้การต้อนรับพวกเราประมาณ 70 กว่าคน เป็นอย่างดี เริ่มต้นทางวิทยากรก็แนะนำตนเองพร้อมทั้งร้องเพลง อันแสน ไพเราะให้เราฟังอีกต่างหาก อยากบอกว่าการไปปฐมนิเทศครั้งนี้มีความประทับใจวิทยากรที่มาให้ความบันเทิงเราเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ทางวิทยากรให้ความสนุกสนานกับพวกเราทุกคนอย่างเต็มที่ ทั้งร้อง เต้น เล่น รำ มีครบเลยทีเดียว ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นจนถึง 3 ทุ่มครึ่ง ไม่ยอมเหน็ดเหนื่อยกันเลยทีเดียว กิจกรรมแต่ละอย่างที่ทางวิทยากร นำมาเล่น ล้วนแต่ให้ความสนุก เสียงหัวเราะ พร้อมทั้งแฝงความรู้อีกด้วย  แม้ฝนจะตกโปรยปรายมาบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้พวกเราหมดสนุกแต่อย่างใด

               นอกจากกิจกรรมที่แสนจะสนุกแล้ว บรรยากาศรอบๆของทะเลบันก็เต็มไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด มองแล้วรู้สึกเพลินตาดี มีเสียงสัตว์นานาชนิดตามที่ Noiikung เขียนไปแล้ว ระหว่างทางเดินเข้าที่พักก็เต็มไปด้วยบรรยากาศของภูเขา หมอก และบึงที่แสนกว้างใหญ่พร้อมให้กรธโจนเข้าหา.... อาหารก็อร่อย กินอิ่ม แถมหลับสบายอีกต่างหาก ...เพราะห้องพักก็แสนจะสบายเสียนี่กระไร....  จะเป็นความทรงจำที่ดีดีตลอดไป

การที่ได้ไปปฐมนิเทศในครั้งนี้ ก็ต้องขอขอบคุณ ทีมงานของ กจ. เพื่อนๆที่เข้าร่วมกิจกรรม และพี่วิทยากรทุกคนเป็นอย่างมาก ที่ทำให้การปฐมนิเทศครั้งนี้สนุกสุดเหวี่ยงแบบสุดสุด  และก็ต้องขอขอบคุณทางศูนย์เครื่องมือฯที่มอบโอกาสดีดีให้กับนู๋ ด้วยค่ะ

หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 28 กันยายน 2555 16:18 แก้ไข: 28 กันยายน 2555 16:18 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Kommiracle, Ico24 Our Shangri-La, และ 10 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

แวะมาให้กำลังใจรุ่นที่ 1 นะครับ..รุ่น 2 เปิดเพจ FB แล้วนะครับ..อิอิ

ทราบแร้วจร้า.....เป็นสมาชิกด้วยแระ 5555

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.6.6
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ