นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1940
ความเห็น: 22

ดูดีๆ บันทึกนี้มีรางวัล

Look again

วันนี้ที่กองการเจ้าหน้าที่ดูคล้ายๆ จะเป็นวันศุกร์ ส่วนใหญ่จะสวมเสื้อนกเงือกมาทำงานทำให้บรรยากาศการทำงานดูไม่เคร่งเครียด ความลำลองทำให้เราโปร่งโล่งเบา

ที่คล้ายวันศุกร์ ก็เพราะว่าวันนี้เป็นวันลอยกระทง ลอยกระทงปีนี้ มหาวิทยาลัยเปลี่ยนรูปแบบเป็น "งานกระทงน้ำใจ" ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยกองการเจ้าหน้าที่เป็นจุดรวมของรักของหวง นำมาเพื่อออกร้านประมูลของรักของหวง นำรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

สำนักงานอธิการบดี นำมารวมกันที่กองฯ แล้วนำไปออกร้านอีกที ทำให้พลอยคึกคักได้บรรยากาศไปอีกแบบ 

วันนี้ดิฉันทำงานสำเร็จไปอีกรายการ โปรแกรมเดินสายฝึกอบรมการใช้งานระบบ Competency Online ทุกวิทยาเขต หลังจากเมื่อคืนนี้ตลุยใส่ Code รายการสมรรถนะซะ 100 กว่าตัวเรียบร้อย

ทำงานไปข่มใจไปอยากเขียน Share ใจจะขาดแต่ห้ามใจขืนตะลอนใน Share มีหวังงานไม่เสร็จ..เพราะเป็นคนคนเรื่อยๆเปื่อยๆ เหมือนกัน

สัปดาห์นี้ไม่มีประชุมเลยสักวันเดียว(แปลกจัง) มีความสุขกับการเก็บทำงานไปทีละชิ้น 2 ชิ้นช่วงนี้งาน Training ยังไม่มากเพราะการทำแผนของดิฉันล่าช้าไป 2 เดือน แผนงานจึงต้องรออนุมัติงบประมาณ(นัดไว้ 23 พย.54) ก่อน จึงเดินเรื่องได้ งานการช่วงนี้จึงเป็นงานเตรียมวาระ เอกสารการประชุม สรุปงานสรุปเรื่องราวความสำเร็จ ปัญหาอุปสรรคต่างๆในรอบปีบอกกล่าวกับกรรมการ เพื่อทบทวนและหาแนวทางแก้ไข รวมถึงหาวิธีจัดการที่ดีกว่าเดิม

วันนี้เองเหลือบไปเห็นหน้าจอที่มีความบังเอิญอยู่ในนั้นจึง Print Screen มาให้ร่วมสนุกกันฝึกสังเกตุว่า...ความบังเอิญที่ว่าคืออะไร?

บันทึกนี้ "ท้าวแชร์" จัดรางวัลให้ ไม่ใช่เสื้อนกเงือกซึ่งคาดเดาว่าสมาชิกคงเบื่อ

กติกา ง่ายๆ
1.ดูว่าภาพด้านล่างนี้มีอะไรเป็นความบังเอิญ 1 อย่าง
2..ตอบผ่านช่อง Comment นะคะ
3 ท่านแรกที่ตอบถูก มีรางวัลให้ค่ะ


เชิญชวนร่วมสนุกค่ะ

 

หมวดหมู่บันทึก: พัฒนางานประจำ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 10 พฤศจิกายน 2554 17:10 แก้ไข: 10 พฤศจิกายน 2554 21:39 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 anni, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
<