นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 6691
ความเห็น: 34

ไฟล์ mp3 ใน Share.psu

วานนี้ดิฉันเดินทางไปกระบี่แบบเช้ากลับเย็น...กลับมานั่งดูดาว ใน Share ก่อนทำอย่างอื่น  เปิดอีเมลได้รับคำแจ้งเตือนจากทีมงานผู้พัฒนาระบบ 

"ไฟล์ mp3 ใน share.psu.ac.th มีเต็มเลย ลองค้นหาผ่าน http://gotoknow.org/search ด้วยคำว่า .mp3 แสดงรายการเป็นของ share.psu.ac.th ซะส่วนใหญ่ ระวังปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์   ..แจ้งมาเพื่อทราบค่ะ"

เจ้าของสมุดบันทึก...
นอกจากจะเขียนบันทึกสม่ำเสมอ แล้วต้องดูแลรับผิดชอบสมุดบันทึก ในเรื่องของ ภาพ เสียง ความคิดเห็น ข้อเขียน ข้อพาดพิงในบันทึกของตัวเอง ด้วยนะคะ

ผู้ดูแลระบบดูแล
สังเกตการใช้งานให้เป็นไปตามแนว แจ้งเตือนเมื่อหลุดจากกติกาการใช้คอยรอมชอมประเด็นกรณีพิพาทที่มีจากภาษาเขียน ที่เกิดขึ้นเสมอ

ถึงแม้จะแจ้งกติกาการใช้ให้ทราบแล้ว ประเด็นเรื่องลิขสิทธิ์ ภาพ หรือเสียง หรือข้อความก็เป็นประเด็นที่ผู้ดูแลระบบต้องดูแลสอดส่อง..เพราะไมอยากให้เกิดกรณี ทำนองที่เคยเกิดตามเรื่องเล่าที่ อ.wibul.w 
เคยเล่าไว้ ประเด็นฟ้องร้องตอนที่ 1  ตอนที่ 2

จึงเรียนมาด้วยความเคารพให้ระมัดระวังเรื่องราวในบ้านของเราด้วยกันค่ะ

 

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 21 มีนาคม 2551 09:47 แก้ไข: 13 มิถุนายน 2552 20:23 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

คุณเมตตา  ช่วยแนะนำวิธีการนำภาพ VDO  ภาพการแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ.  เช่น  วอลเล่ย์บอลชาย หรือภาพการแข่งกรีฑา   ซึ่งมอนลี่ได้ถ่ายไว้ขณะที่กำลังแข่งขัน   และอยากจะนำมาใส่ใน Share  เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน  ว่า  มันส์มาก ๆ   ช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ

คิก คิก คิก

ผมแอบไปหยอดไว้ที่บันทึกนี้แล้ว นะครับ

แวะมาบอก

คิก คิก คิก
เราเอง 8-)

เฮ่อ อารายนี่

สงสัยว่า เจ้าของบันทึกคงบ่นแน่ๆ เลย ลิงค์ผิดจนได้เรา อันนี้ๆๆๆๆ ต่างหาก

คิก คิก คิก
เราเอง 8-)

คงไม่ผิดอีกรอบนะเรา

ขอบคุณน้องOur Shangri-La  ที่เป็นพระเอกขี่ม้าเขียวมาช่วย ตามเคย....เรื่องแบบนี้คุณเมตตา ทำไม่เป็นสักนิดค่ะ....เห็นมั้ย "แชร์" ก็ดีอย่างนี้หล่ะ มีคนมีทรัพย์สินมาลงทุน มีคนมาเก็บเกี่ยวไปใช้...มีคนหยบแลเพื่อน แล้วไม่น่นก็จะกระโดดมาร่วมแชร์....อิ...อิ..

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.216.28.250
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ