นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2207
ความเห็น: 2

เชิญร่วมโครงการ นัดพบ blogger 22 เม.ย.

ใครยังไม่มีเสื้อ...เราจะแจก....

ดิฉันเพิ่งกลับจากราชการที่ต่อพ่วงต่อจากช่วงสงกรานต์พอดี...เที่ยวนี้เดินทางโดยรถไฟ  กลับมายังมึนๆอยู่เลยโดนรถไฟแกว่งกล่อมนอน หยุดยาวรอบนี้ได้ทำอะไรหลายอย่าง ดีที่สุดคือไปเป็นลูกให้แม่เลี้ยงดู ทำอาหารให้กิน นำหนักเพิ่มมาหลายกิโล ที่ไม่ค่อยสนุกคือโดนแม่บ่นเป็นกระบุงโกยที่เลี้ยงหลานของยายให้ "ผอม" สั่งสอนกันยกใหญ่เรื่องการเป็นแม่ศรีเรือน แม่ก็เป็นแม่อยู่วันยังค่ำ บ่นได้บ่นปนๆกันไปกับคุยขัดอกขัดใจกันเป็นระยะ ก็หนูออกจะ มีตัวตนซะขนาดนั้นทั้งหมดแฝงด้วยความห่วงใยความหวังดี...สอนเป็นแม่ศรีเรือน แม่ศรีหลานกันตอนแก่ เข้าหู 10 ใน 100 ก็คุ้มแล้วคุณแม่ขา ..

หลังจากกลับจากราชการสอบถามน้องยาม เป็นไงคะ "นัดพบ ชาว share พรุ่งนี้" เธอบอกว่ายอดคนไม่แน่นอนดูน้อยๆ เหงาๆยังไงไม่รู้ ดิฉันรับฟังด้วยจิตปรกติ  class ใหญ่ก็ได้ class เล็กก็ดีเราจะได้คุยกันทั่วถึง ในระยะหลังดิฉันชอบ class เล็กๆ มากกว่าเพราะสื่อสารกันได้จากใจถึงใจดี

มาร่วมเป็นบรรยากาศของกันและกันในโปรแกรมสบายๆ ที่เราเตรียมให้ นัดกันนะคะพรุ่งนี้สำหรับท่านที่มีเสื้อ Share สีเหลือง (เสื้อ KM)รบกวนใส่มานะคะ สำหรับท่านที่ยังไม่มีเราจะแจกค่ะ....

แล้วพบกันนะคะน่าสนุกนะคะขอบอก....มาเชิญชวนกันอีกรอบค่ะ  กำหนดการที่นี่ค่ะ

 

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 21 เมษายน 2551 13:51 แก้ไข: 13 มิถุนายน 2552 20:23 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

พี่จิ๊บขา หนูแจ้งชื่อเข้าร่วมไปแล้วนะคะ แต่ว่าเข้าได้ตอนบ่ายค่ะ ช่วงเช้าติดสอน ตั้งแต่เก้าโมงถึงเที่ยง ขอไปโชว์ตัว เอ๊ย พบปะ blogger ท่านอื่นๆตอนบ่ายโมงละกันนะคะ ได้ป่าว??? ^_^

แล้วเจอกันครับ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.205.93.2
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ