นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

อัมพร
Ico64
อัมพร อรุณศรี
นักวิชาการศึกษาชำนาญการ 8
กองกิจการนักศึกษา
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1795
ความเห็น: 5

แนะนำ : Blogger สาวมหัศจรรย์

ร่ำรวยอารมย์ขัน ประเภทเจอขันแล้วต้องขบ( ขบขัน) คิดว่าหากเกษียณอายุราชการ จะให้ไปตั้งวงตลกกับอุไรวรรณจ้า

P

นางสาววิรภรณ์ ถาวรสุข  นิคเนมว่า"เจ๊แดง"

สาวโสดประจำ งานธุรการ  กองกิจการนักศึกษา มีลูกหลานมากมาย แต่ไม่มีลูกจริงนะ....................

เจ๊เป็นคนอารมย์ดีบางเวลา และจะดุบางเวลา (ห้ามเข้าใกล้) ร่ำรวยอารมย์ขัน ประเภทเจอขันแล้วต้องขบ( ขบขัน) คิดว่าหากเกษียณอายุราชการ จะให้ไปตั้งวงตลกกับอุไรวรรณจ้า

เจ๊เป็นนักกีฬามหาวิทยาลัยที่หาตัวจับยาก เพราะจับที่ไรวิ่งหนีทุกที เล่นกีฬาได้หลายชนิด เช่นฟุตบอล (หญิงนะ) ชายก็ได้ถ้าชายใดต้องการฟาดแข้งกับพี่แดง วอลเลย์บอล แชร์บอล กีฬาในดวงใจพี่คือแบดบินตัน  ไปแข่งที่ไร ปีไหน ที่ใด เจ๊กวาดเหรียญมาหมดในยุทธแบดบินตันกีฬามหาวิทยาลัย...............(เรียกว่าไม่มีใครกล้าท้าประลองยุทธ)............

เจ๊เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมวอลเลย์บอล ของม.อ มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย เป็นผู้เฒ่าที่ใจดี  พานักศึกษาไปแข่งกีฬาที่ไหน นักศึกษาอิ่มท้องไปตาม ๆกัน (ตามไปกินกัน) ไม่ว่ากาแฟ ขนมนมเนย (ยกเว้นของเจ็) เจ๊ขนไปเพียบ นักศึกษาแข่งแบบนอนมา (คือกินอิ่มนอนไม่ลุกไปแข่งกีฬา) ............

ฝีมือนวดของเจ๊ร้ายกาจ ระดับมือพระกาฬก็ว่าได้ ใครปวดเศียรเวียนเกล้าร้าวกระหม่อม เชิญทางนี้ได้เลย เจ๊จับนวดให้หมด ยกเว้นผู้ชายผ่านไปก่อน เจ๊บอกว่าไม่รับนวด แต่ถ้าเป็นนักศึกษาใน Control ไม่เป็นไรเจ๊บอกว่าต้องดูแล แลดูในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษา.......

เจ๊มักเรียกผู้เขียนมาตลอดว่า "เขี้ยว"  เพราะตอนที่เข้ามาทำงานใหม่ผู้เขียนมีเขี้ยว ประมาณว่ายิ้มแล้วน่ารักงัย แต่เขี้ยวลากดิน ไม่เอานะเจ๊  ตอนนี้ไม่ไหว ขืนมีเขี้ยวคนที่นอนข้าง ๆ บอกน่ากลัวค่ะ .....

ติดตามอ่านบันทึกของเจ๊แดงได้ที่นี่ค่ะ เชิญคลิกจ้า

หมวดหมู่บันทึก: กิจการนักศึกษา - การดูแลนักศึกษา
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 23 พฤศจิกายน 2550 14:35 แก้ไข: 07 ธันวาคม 2550 11:15 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
DANG (ความเคลื่อนไหวล่าสุด)
23 พฤศจิกายน 2550 15:12
#2349

-ไม่ใช่...ไม่ใช่  ขอแก้ข่าวจ้า  ประโยคคำว่า   เจ๊เป็นคนอารมย์บางเวลา  ารมย์อะไรจ๊ะ  ขอตอบเองเลย  อารมย์..ดี..จ๊ะ   และประโยคสุดท้าย   ติดตามอ่า บันทึก    ไม่ทราบจะตาม  อ่า  อะไร  ถ้า  อ้า .. รับ นะได้จ๊ะ

- เขี้ยว...ปัจจุบันเป็น  อ.ที่ปรึกษาชมรมแบดมินตันจ๊ะ  บอกแล้ว....งัย   ว่าเป็นคนติดแบด  ส่วนชมรมวอลเลย์บอลเลิกเป็นแล้ว......แต่เลิกไม่จริง ยังคอยดูแลและให้คำปรึกษาอยู่  .  .ไม่ห่างหาย.....เป็นห่วงพวกลูกๆ...จะกลายพันธุ์เป็นสาวประเภทสองหมดแล้วจ๊ะ  

- ขอบคุณ....ที่โปรโมตให้เจ๊...  ดีจังเลยไม่เสียค่าโฆษณา   แล้วจะสอนแบดฯให้ลูกชายฟรีๆ ไม่คิดสตังค์  ขอแค่ข้าวหนึ่งมื้อก็พอ

- ใครอยากเล่นแบดเก่ง ๆ  ขอเชิญเลย....

  • ขออภัย(มณี) เจ้าค่ะเจ๊
  • แก้ให้แล้วจ๊ะ  เราจิ้มดีดงัย........ย
  • นี่ดีนะกันเอง...ไม่คิดค่าโฆษณา ถ้าเป็นอื่นละก็........(ต้องแถมกะตัง)
  • ลืมไปจ๊ะ บอกแต่ปากว่าเลิก....แต่ก็เลิกไม่ได้เสียที ก็ต้องไปดูแลเด็กวอลเลย์ฯอยู่นั่นแหละ
  • ว่าแล้วงัย..ย.ย เลิกไม่จริงนี่เจ๊.... "ส่วนชมรมวอลเลย์บอลเลิกเป็นแล้ว......แต่เลิกไม่จริง ยังคอยดูแลและให้คำปรึกษาอยู่"

พี่แดงคนเก่ง อย่าลืมมาช่วยกิจกรรมชมรมโบว์ลิ่งบ้างนะครับ ยังจำได้เลยว่าสันแรกที่เข้ามาเล่นโบว์ลิ่ง ก็มาคัดตัวนักกีฬากับพี่แดงนี่ละ

  • ค่ะ พี่แดงเป็นสาวมหัศจรรย์ เล่นกีฬาได้ทุกอย่าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น กำลังจะมอบตำแหน่งนักสังคมสงเคราะห์เพิ่มอีก 1 ตำแหน่งค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.11.178
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ