นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1419
ความเห็น: 0

ถนนคนเดิน@ ตลาดเกษตร ม.อ. [C]

ในช่วงเทศกาลกินเจปีนี้  เป็นช่วงเวลาที่ตลาดเกษตร ม.อ. ยังปิดทำการ เนื่องจากอยู่ในช่วงซ่อมแซมหลังคาใหม่ ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาอีกหลายเดือน กว่าตลาดเกษตร ม.อ. จะสามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ  เพื่อไม่ให้กระทบกับผู้มาใช้บริการ  คณะทรัพยากรธรรมชาติ จึงเปิด “ถนนคนเดิน @ ตลาดเกษตร ม.อ.” เพื่อให้ผู้จำหน่ายเดิมที่เคยจำหน่ายในตลาดเกษตร ม.อ. มาจำหน่ายอาหาร และผลผลิตทางการเกษตร  อีกทั้งยังเพิ่มโซนเสื้อผ้า เพื่อให้ผู้มาใช้บริการได้พบกับสินค้าที่หลากหลายเพิ่มขึ้น โดยเปิดให้บริการเวลา  15.00- 20.30 น.  ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ บริเวณถนนด้านข้าง ตลาดเกษตร ม.อ.
 
โดยในวันพุธนี้ จะมีกิจกรรม ร่วมทำบุญผัก มอบให้โรงเจ  โดยพวกเราเปิดกล่องรับบริจาคเงินเพื่อนำไปซื้อ อาหารเจ ผัก ผลไม้ ที่ปลอดภัย เพื่อนำไปมอบให้ศาลเจ้าเจียวไช้ตี้กุง ซึ่งเปิดให้ประชาชนไปรับประทานอาหารเจได้ฟรี  เป็นการร่วมทำบุญของพวกเราชาวตลาดเกษตร ม.อ. ในช่วงเทศกาลกินเจ
 
และในวันศุกร์ที่ 12  ตุลาคมนี้ พวกเราจัดกิจกรรม “วันแห่งการแบ่งปัน ครั้งที่ 4” (sharing Day)  เป็นกิจกรรมที่เชิญชวนให้ทุกท่านร่วมแบ่งปันเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่ในสภาพดี แต่ท่านไม่ได้ใช้งานแล้ว นำมาแบ่งปันให้กับใครก็ได้ที่ยังสามารถนำไปใช้ได้  โดยขอให้ของที่ท่านนำมามอบให้ต้องอยู่ในสภาพดี สะอาด และท่านที่จะร่วมแบ่งปันต้องนำไม้แขวนเสื้อมาด้วย เพราะเราจะจัดพื้นที่ให้ท่านแยกแขวนเสื้อผ้า ตามขนาด size เพื่อสะดวกสำหรับผู้มารับการแบ่งปันจะได้เลือกได้ง่าย
 
ท่านที่อยากร่วมแบ่งปัน สามารถนำของแบ่งปันมามอบให้ที่สำนักงานตลาดเกษตร ม.อ. ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 11 จนถึงเที่ยงวันศุกร์ที่ 12  นี้  โดยเราจะเปิดลานแห่งการแบ่งปันเพื่อให้ทุกท่านเข้ามาร่วมรับของแบ่งปันได้ ในวันศุกร์ที่ 12  ตุลาคม  2561 เวลา 14.00 น.
 
และในช่วงค่ำวันศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง มาร่วมจุดเทียน และร่วมร้องเพลง “พระราชาในนิทาน” ร่วมกับพวกเราชาวตลาดเกษตร ม.อ.  ณ บริเวณ ถนนคนเดิน@ตลาดเกษตร ม.อ.  เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่มีต่อปวงชนชาวไทย

 

** ปล. ร้านกาแฟ@ตลาดเกษตร ม.อ. ร่วมแบ่งปัน ในวัน Sharing Day ด้วย"น้ำ Mulberry Mix"  ฟรี 500 แก้ว
   
แวะมาถนนคนเดิน@ตลาดเกษตร ม.อ. เพื่อร่วมกิจกรรมดีๆ กับพวกเรานะคะ
หมวดหมู่บันทึก: บริการวิชาการ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 09 ตุลาคม 2561 18:02 แก้ไข: 09 ตุลาคม 2561 18:20 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 โอ๋-อโณ.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น