นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2814
ความเห็น: 0

แจกฟรีที่ตลาดเกษตร ม.อ. [C]

เป็นปีที่ 8  ที่พ่อค้า แม่ค้า เกษตรกร ในตลาดเกษตร ม.อ. ร่วมกันจัดกิจกรรม  “วันแห่งการแบ่งปัน”  โดยแต่ละร้านนำอาหารคาว  หวาน กว่า  50  ชนิด  เป็นจำนวนกว่า  3,000 ถ้วย ที่จะทยอยนำมาแบ่งปันให้กับผู้แวะมาตลาดเกษตร ม.อ.  ตั้งแต่เวลา  บ่าย 3 โมง จนถึง 1 ทุ่ม  ในวันพุธที่ 4  ธันวาคม  2562
 
อาหารคาว หวานที่จะนำมาแบ่งปันให้ฟรี ได้แก่  เต้าทึง น้ำเก็กฮวย ถั่วเขียวต้ม ไอติมกะทิ  พิซซ่า ฟักทองเชื่อม ขนมลูกชุป  ขนมจีน กุ้ยช่าย  ข้าวเหนียวสังขยา วุ้นกะทิ  น้ำเสาวรส  กล้วยบวชชี  เฉาก๊วยชากังราว  มะละกอ  ขนมโตเกียว มินิชีทเค็กบูลเบอร์รี่  ไก่สะเต๊ะ  ขนมใส่ไส้   หมี่ผัด  ข้าวเหนียวถั่วดำ ส้มตำ  ข้าวหมูทอดขมิ้น  ข้าวหลาม  ข้าวต้ม  ห่อหมกย่าง  ไข่ต้ม ปลาทอดขมิ้น  มาม่าผัด ฯลฯ
 
ในส่วนของผักสวนครัว ที่จะนำมาแบ่งปันให้ฟรี ได้แก่  ต้นพริก  ผักเหรียง  ตะไคร่  เสาวรส  ขิง ว่านหางจระเข้ มะเขือ ฯลฯ  มีประมาณ 1,000 ต้นกล้า  ที่จะมอบให้ท่านละ 1 ต้น
 
นอกจากนี้ ยังมีเสื้อผ้ามือสองสภาพดี ที่คัดตามขนาดจัดเรียงใส่ไม้แขวน มีหนังสือ  กระเป๋า  ถุงใส่เศษสตางค์  ให้ทุกท่านได้เลือกหยิกไปใช้ 
   
เชิญชวนทุกท่าน มาร่วมแบ่งปัน และร่วมรับการแบ่งปันจากพวกเรา  ชาวตลาดเกษตร ม.อ.  วันพุธที่  4  ธันวาคม  2562
 
ร่วมกันทำความดี เพื่อน้อมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 03 ธันวาคม 2562 20:06 แก้ไข: 03 ธันวาคม 2562 20:06 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น