นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

คนธรรมดา
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 5 · ผู้ติดตาม: 22

อ่าน: 2539
ความเห็น: 3

นเรศวรเกมส์: วันที่ห้า เสร็จภารกิจการเล่นกีฬา

แต่เนื่องจากนักกีฬาอยู่ในอาการเศร้าซึมเล็กน้อย อาหารที่อร่อยก็เลยไม่อร่อยมากนัก
6 พ.ค. 2551 

เช้านี้ เปลี่ยนแผนไปซ้อมที่สนามภายใน มน. เพราะเป็นวันชี้ชะตาว่าจะได้เหรียญติดคอกลับไปบ้างหรือไม่ เราหาข้าวแกงกินในระหว่างทาง เชื่อหรือไม่ครับ เราสามารถกินข้าวราดกับเพียงอย่างเดียวในราคาจานละ 10 บาทเอง หากราดกับข้าว 2 อย่าง ก็ราคา 15 บาท (แบบมีไข่ด้วย)  

ช่วงเช้าผมลงเล่นคู่ผสมเจอกับมหาสารคาม ที่มีน้องพรายเล่น ก็ชนะไป 8: 2  บ่ายลงประเภทคู่ชายอายุไม่ต่ำกว่า 45 ปี แพ้ให้กับ มรภ. อีสาน 4:8 (ผู้ชนะไปชิงชนะเลิศ แพ้ให้กับ ม.ศิลปากร) น้องหญิงกับน้องปู ลงไปชิงเหรียญทองแดงกับ ม.มหิดล แต่แพ้ไปแบบฉิวเฉียด 7:9 โดยนำไปก่อน 5: 2 ด้วย หลังจากนั้นน้องหญิงกับผมลงเล่นคู่ผสมและแพ้ให้กับ มข. 3: 8 เป็นอันว่า ทั้งผม น้องหญิง และน้องปู หมดภารกิจในการแข่งขัน ในวันนี้เอง วันนี้เราก็ยุ่ง ๆ รอกำหนดการแข่งขัน จนไม่ได้กินข้าวเที่ยง เพราะต้องรอกรรมการเรียกแข่ง จนไม่กล้ากินข้าว(กลัวอิ่มแล้วจะวิ่งแบบอืดๆ) เราหาขนม ช็อคโกแลต เล็กๆน้อยๆ ประทังไปก่อน

มหาสารคาม
แข่งกับ KKU

เมื่อสิ้นวันทั้งทีมก็ออกอาการซึม คู่ที่รู้สึกมากคือคู่หญิง เพราะดูแล้วเป็นต่อและทั้งคู่ก็ตั้งความหวังว่าจะคว้าเหรียญกลับไปให้ได้ แต่กีฬาก็อย่างนี้นะครับ (ดูคู่แมนยูกับเชลซี ที่ผ่านมาเมื่อคืนซิครับ) สำหรับผมนั้น ผมรู้ชะตาตั้งแต่เห็นสายคู่แข่งขันแล้ว ผมรู้ว่าผมมาได้ไกลที่สุดเท่าที่ความสามารถผมจะทำได้ จึงไม่มีความผิดหวังใดๆมาก เพราะผมรู้ว่าผมได้พยายามจนสุดความสามารถแล้ว เพราะไม่ได้ท้อแท้หรือเกรงศักดิ์ศรีคู่ต่อสู้แต่อย่างใด  
เย็นนี้น้องเต้ยพาไปกินข้าวที่ร้านอร่อย ริมน่าน ที่พิษณุโลกมีเมนูขึ้นชื่อคือไก่คั่วเค็ม ซึ่งเกือบทุกร้านอร่อย แต่เนื่องจากนักกีฬาอยู่ในอาการเศร้าซึมเล็กน้อย อาหารที่อร่อยก็เลยไม่อร่อยมากนัก

 กลับมานอนแบบหลับไม่ค่อยจะเต็มตาเลย 

ผม..เอง 

บันทึกหน้าจะพาไปศรีสัชนาลัยครับ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 22 พฤษภาคม 2551 16:42 แก้ไข: 22 พฤษภาคม 2551 16:43 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

เหงื่อเต็มเสื้ออาจารย์เลย....

.

.

รูปสวยจังค่ะ...

Ico48
ทดแทน [IP: 192.168.100.112]
23 พฤษภาคม 2551 07:27
#29722

ผมมองแร็คเก็  เป็นดาบซามูไรยิ่งเห็นท่านคาดผมเลยบอกว่าใช้เลย

แข่งกับ KKU

รูปอาจารย์ดูเท่ห์และมีพลังในการแข่งขันมากเลยคัรบ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.227.208.0
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ