นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 998
ความเห็น: 0

ย่างก้าว "งานสำคัญ" ของ "ชาวทรัพย" [C]

"งานเกษียณอายุราชการ, งานฉลองครบรอบ ๔๐ ปี คณะทรัพยากรธรรมชาติ และประธานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม งานพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๕๘"

 

 

 

 

 

 

            หลังจาก "งานเกษตรภาคใต้ ประจำปี ๒๕๕๘" เมื่อวันที่ ๙-๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๘ ของคณะทรัพยากรธรรมชาติ ได้เสร็จสิ้นไปอย่างราบรื่น  บุคลากรในแต่ละฝ่าย โดยเฉพาะประธาน และเลขานุการของแต่ละฝ่ายต่างเร่งรีบในการเคลียร์เอกสารเบิกจ่าย ตรวจสอบความถูกต้อง ก่อนที่จะส่งให้หน่วยคลังดำเนินการต่อไป

            และเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา (วันที่ ๒๖-๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๘)  คณะฯ มีการ ประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร ซึ่งก็สร้างความตื่นเต้นให้กับภาควิชาไม่ใช่น้อย

            เมื่อมองไปอีก ๓ เดือนข้างหน้า ในช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน ๒๕๕๘   บุคลากรคณะฯ บางส่วนก็ต้องตื่นเต้น และจัดการเคลียร์งานของตนเอง เพื่อเตรียมความพร้อมกับ "งานสำคัญ" ของคณะฯ ที่จะเกิดขึ้นอีก นั่นคือ

          ๑๐-๑๑ กันยายน ๒๕๕๘  การประชุมสภาคณบดีสาขาการเกษตรแห่งประเทศไทย  (คณะฯ รับเป็นเจ้าภาพ) โดยมีคณบดีสาขาการเกษตรทั่วประเทศจะมาประชุม

 

 

          ๑๖ กันยายน ๒๕๕๘  ประเมินคุณภาพภายใน คณะทรัพยากรธรรมชาติ

 

 

           ๑๗  กันยายน ๒๕๕๘  งานเกษียณอายุราชการ  ณ โรงแรมลีการ์เดนส์พลาซ่า หาดใหญ่  โดยในปีนี้มีบุคลากรคณะฯ เกษียณอายุราชการ จำนวน ๑๔ท่าน รายละเอียด เว็บไซต์ KM คณะฯ  ซึ่งคณะฯ ได้มีการสกัดความรู้ของแต่ละท่าน เพื่อให้คนรุ่นหลังของคณะฯ ได้รับทราบประวัติของแต่ละท่าน


           ๒๔ ตุลาคม ๒๕๕๘   งานฉลองครบรอบ ๔๐ ปี คณะทรัพยากรธรรมชาติ จัดที่ คณะทรัพยากรธรรมชาติ และที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ


             ๒๗-๒๙ (เดิม ๑๓-๑๕) พฤศจิกายน ๒๕๕๘  ประธานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๕๗ 

 

          ดังนั้น บุคลากรที่ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานในฝ่ายต่าง ๆ ก็ต้องมีการประชุม และวางแผน เพื่อเตรียมการจัดงานในส่วนต่าง ๆ  ดั่งเช่นวันนี้เอง ดูเหมือนว่า จะเป็นวันหยุด แต่เมื่อมองในแต่ละห้องสำนักงานพบว่า มีบุคลากรคณะฯ มาทำงานกันเป็นส่วนใหญ่  เย้ เย้

          ขอให้ทุก ๆ ท่านที่มาปฏิบัติงานในวันหยุด มีความสุขกันถ้วนหน้านะค่ะ.. 


 

 


created: 29 August 2015 17:11 Modified: 03 September 2015 16:42 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 คนธรรมดา, Ico24 บิวตี้, and Ico24 โอ๋-อโณ.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น