นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2342
ความเห็น: 8

การขอ Login และ Password

Web site สหกรณ์ออมทรัพย์ มอ.
             ท่านทราบหรือไม่ว่า  หากท่านได้รับ Login และ Password  เข้าไปใช้งานใน Web site ของสหกรณ์ มอ.   ท่านจะทราบรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับระบบบัญชีเงินฝาก เงินกู้  เงินปันผล เงินเฉลี่ยคืน  สิทธิการกู้  การคำนวณเงินกู้  และอื่น ๆ อีกมากมาย   โดยที่ท่านมิต้องเสียเวลาในการเดินทางไป ที่สหกรณ์ฯ 
              สำหรับ เพื่อน  ๆ สมาชิก ที่ยังไม่มี Password  เข้าไปใช้ในระบบของสหกรณ์ มอ.    ท่านมิต้องเสียเวลาในการเดินทางไปขอที่สหกรณ์ ออมทรัพย์ฯ   ซึ่งสามารถขอผ่านทางระบบ E-mail  ได้  โดยขอให้ติดต่อไปยัง
                    คุณ พอฤทัย  พัฒนไทยานนท์
                    e-mail: poruthai-p@psu.ac.th   
                    ฝ่ายบริหารและสมาชิกสัมพันธ์ โทรศัพท์:
0-7428-6933, 0-7421-2811                             โดยขอให้ระบุ ชื่อ นามสกุล   เลขที่สมาชิก   หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน
                                               (หรือบัตรข้าราชการ) 

               อนึ่ง  ในช่วงนี้ท่านสามารถ Update สมุดบัญชีเงินฝากได้เองโดยอัตโนมัติ   เพียงแต่ท่านนำสมุดบัญชีเงินฝากของท่านไปติด  BarCode  ได้ที่สหกรณ์ มอ.   (จากวิธีเดิม คือ Update ที่หน้า เคาน์เตอร์  และเปลี่ยนใหม่ โดย Update สมุดเอง ที่สำนักงานฯ)  

             Web site สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ติดต่อได้ที่  http://psucoop.psu.ac.th/

               

created: 26 Febuary 2008 22:28 Modified: 27 March 2008 12:06 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ขอบคุณพี่มอนลี่มากค่ะ ที่ช่วยประชาสัมพันธ์ ทำให้ทราบว่าต้องทำอย่างไร ไม่ต้องเสียเวลาไปขอ Password ด้วยตนเอง ขอทาง E-mail ได้เลยดีจัง

ดีจังเลยค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ น้องมอนลี่ :)

พึ่งทราบน๊ะค๊ะ  ดีจังค่ะ สงสัยต้องไปขอlogin ซะแล้ว

พี่มิกกี้ ขอยืนยันว่าสะดวกจริง ๆ และได้ใช้แล้ว

Ico48
peenok [IP: 192.168.100.112]
13 มีนาคม 2551 18:24
#24617

พี่หนก จะแนะนำอีกเรื่อง ใหม่ที่จะมาเร็ว ๆ นี้

          ใครที่ไม่สะดวกจะติดต่อสอ.มอ. ในวันเวลาราชการ จะติดต่อกับสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สอ.มอ.)ในวันเสาร์ระหว่างเวลา 10.00 - 14.00 น. ณสำนักงานสาขาคณะแพทยศาสตร์ ชั้นล่าง หน้าหน่วยจ่ายผ้ากลาง อาคารโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ สามารถปรับสมุดได้ถ้ามี Bar Code หรือปรับที่เคาเตอร์เจ้าหน้าที่ก็ได้  ถ้าให้ดีรีบกระตุ้นเจ้าหน้าที่ ในหมายเลข โทร. 1115 หรือ 6930-3 ผู้จัดการสอ.มอ. หรือเจ้าหน้าที่

ดีใจจังเลย ที่สหกรณ์ฯ ให้บริการในวันหยุดราชการด้วย  เนื่องจากในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่า ธนาคารต่าง ๆ จะให้บริการในวันหยุดกันแล้วด้วย  ทั้งนี้เพื่อให้บริการแก่ประชาชน  

      ต่อไปอีกไม่นานนี้ จะมีการเปิดธนาคารสาขาใหม่ที่ถนนปุณณกัณฑ์ด้วยแล้วน่ะค่ะ      แล้วสหกรณ์ของชาว ม.อ. เราล่ะ  จะให้บริการในวันหยุดด้วยหรือเปล่าค่ะ 

 

วันนี้ปายรวยมาแระ!! น้องมอนลี่ อิอิ ..ขอบคุณที่ส่งข่าวให้สมาชิกทราบกันนะค่ะ  ^^..
Images
Ico48
pai (ความเคลื่อนไหวล่าสุด)
23 กุมภาพันธ์ 2552 17:46
#41499

เยี่ยม เยี่ยม เยี่ยม ครับ

ขอบคุณที่ช่วยให้ข้อมูลในการขอ pass word ครับ น่าจะเป็นประโยชน์กับสมาชิกสหกรณ์เป็นอย่างมาก ผมลองขอไปแล้วทาง mail เพราะเป็นเวลาเลิกงานแล้ว ได้ผลอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ

 

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 35.172.236.135
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ