นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2146
ความเห็น: 4

สงสารตัวเอง T_T

จะสรุปรายงานการประชุมให้เสร็จเร็วที่สุดค่ะ...สู้ ๆ อุโยะจัง T_Tv

   ประชุมเสร็จแล้วค่ะ...(ประชุมอะไรเหรอ?)...ก็ประชุม QMR ครั้งที่ 7/2550 ไงคะ...กว่าจะประชุมเสร็จค่ะ (16.47 น.)...เฮ้อ...เหนื่อยเหมือนกัน

   (เอ!!!...แล้วทำไมถึงตั้งชื่อเรื่องว่า "สงสารตัวเอง T_T" ล่ะ?) ...ก็เพราะว่าอุโยะเองทำหน้าที่เป็นเลขานุการในที่ประชุม QMR ไงละคะ...ซึ่งเลขานุการก็มีหน้าที่ในการ สรุปรายงานการประชุมให้มีเนื้อหาครบถ้วน ครอบคลุมทุกประเด็น ตามที่ประชุมได้มีการให้ข้อเสนอแนะมา...

   (แล้วไง...ไม่เห็นจะยากเลย)...ทุกทีมันก็ไม่ได้ยากอะไรหรอกค่ะ แต่วันนี้นี่ซิคะ สงสารตัวเองขึ้นมาจับใจ T_T .... อาจจะเป็นเพราะว่า วาระในการประชุมของวันนี้ เป็นวาระที่ควรแก่การพิจารณา และให้ข้อเสนอแนะเป็นอย่างมาก...ทำให้ท่านคณะกรรมการที่เข้าประชุมในวันนี้แลกเปลี่ยนข้อเสนอแนะ และข้อคิดเห็นกันอย่างเต็มที่ (พูดอย่างรวดเร็วด้วยค่ะ) ...(เพราะว่าเวทีการประชุมนี้ เปิดโอกาสให้ทุกท่านแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ค่ะ)...บรรยากาศก็เคร่งเครียดเหมือนกันนะคะ (ท่านที่เข้าประชุมจะทราบดี)...จนอุโยะจับประเด็นไม่ทันเลยค่ะ ฟังไป งงไป เครียดไป ฯลฯ...แล้วจะสรุปรายงานการประชุมถูกมั้ยเนี่ยะ?...

   เอาน่า อุโยะซะอย่าง ทำได้อยู่แล้ว (ฮือๆ...T_T...แอบร้องในใจ)...เรื่องแจ้งเพื่อทราบก็ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ แต่เรื่องเพื่อพิจารณานี่ซิ (หึหึ)...เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ...จะสรุปรายงานการประชุมให้เสร็จเร็วที่สุดค่ะ...สู้ ๆ อุโยะจัง T_Tv

(วันนี้ขอกลับไปนอนเอาแรง พักสมองซักหน่อย...จะได้สรุปรายงานได้ถูก ฮะฮะฮ่า)

หมวดหมู่บันทึก: ประกันคุณภาพ ตัวชี้วัด ประเมินผล
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 29 ตุลาคม 2550 17:25 แก้ไข: 29 ตุลาคม 2550 20:51 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

อูโยะไม่เข้าใจอะไรทำไมไม่ถามเราล่ะ เรานั่งติดกันเลยนะ (อูโยะเห็นคงตอบว่า ถามแล้วแต่ได้คำตอบกลับมาแบบ...เกาหัว) อิอิ ถูกต้องแล้วค่ะ งงพร้อมกับอูโยะจัง T_T งั้นเดี๋ยวจะช่วยสรุปนะจ้ะ (มั่วนิดนึงก็ยังดีน้า) *-*

พี่ไม่เห็นเครียดเลย ;) 

ยังทำ SAR ไม่เสร็จ;(((

ถึงจะเครียด ถึงจะเหนื่อย อุโยะก็ไม่เคยท้อ บ่เคยยั่น...พักแล้วทำต่อ

 ...ว่าแต่...อย่าลืมงานพี่...ต่อจากรายงานการประชุมเลยนะจ๊ะ...

แหงะ...-*-...พี่หยกอ่ะ...มาทวงงานถึงใน Blog เลยนะ...แงๆ T_T

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.230.173.249
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ