นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

จิราภรณ์ คงสุข
Ico64
จิราภรณ์ คงสุข
นักวิชาการอุดมศึกษา
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 1174
ความเห็น: 0

เชิญชวนร่วมโครงการ "ฝ่ายวิชาการ สกว. สัญจร"

สกว. สัญจร

ด้วยฝ่ายวิชาการ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ได้ดำเนินการให้ทุนพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ และทุนส่งเสริมนักวิจัยรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี และเห็นว่านักวิจัยรุ่นใหม่จำนวนหนึ่งใช้เวลาดำเนินโครงการนานกว่าระยะเวลาที่กำหนดตามสัญญาในการทำงานวิจัยและตีพิมพ์ผลงานในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ดังนั้นทางฝ่ายวิชาการ สกว. มีความประสงค์ที่จะมาช่วยผลักดันให้นักวิจัยรุ่นใหม่ก้าวผ่านก้าวแรกของอาชีพนักวิจัยไปสู่ก้าวสูงขึ้นในระยะเวลาที่ลดลง   จึงได้จัดโครงการ “ฝ่ายวิชาการ สกว. สัญจร”  ซึ่งในโครงการนี้ จะมีพี่เลี้ยงเข้ามาช่วยเสริมในการให้คำปรึกษาและแนะนำทางด้านวิชาการ รวมทั้งมีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการในการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย และ manuscript เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักวิจัยประสบความสำเร็จในการทำงานวิจัยมากยิ่งขึ้น


ในการนี้จึงขอเชิญชวนอาจารย์และนักวิจัยรุ่นใหม่ที่จบปริญญาเอกมาแล้ว ไม่เกิน 5 ปี ในคณะทรัพยากรธรรมชาติ เข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ ที่ทาง สกว. มอบให้แก่ท่าน สำหรับภาคใต้ สกว. สัญจร มีกำหนดการ วันที่ 12-13 กรกฎาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมโครงการลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ (ลงทะเบียนได้ที่นี่ค่ะ) และส่งร่างข้อเสนอโครงการหรือร่าง manuscript ผ่านทางเว็บไซต์ภายในวันที่ 13 พฤษภาคม 2559  

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 04 พฤษภาคม 2559 16:54 แก้ไข: 04 พฤษภาคม 2559 16:58 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 เปตอง และ Ico24 แสงจันทร์ ปิ่นกาญจนรัตน์ (ตุ๊).
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.207.108.182
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ