นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ไอซ์ วราภรณ์ ชวพงษ์
Ico64
ไอซ์ วราภรณ์ ชวพงษ์
นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 6 · ผู้ติดตาม: 3

อ่าน: 1093
ความเห็น: 0

รับสมัครผู้ประกอบการใหม่ เข้าร่วมโครงการStart Up ฟรี

รับสมัครผู้ประกอบการใหม่ เข้าร่วมโครงการStart Up ฟรี

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยคณะวิทยาการจัดการ และศูนย์บริการวิชาการ ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) แถลงข่าวการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start Up) ปี 2560 โดย นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในการแถลงข่าว    โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบ่มเพาะนักศึกษา ประชาชน และผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เพื่อสร้างต้นแบบธุรกิจที่มีศักยภาพให้เป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจในระดับจังหวัด และเพื่อเชื่อมโยงกับวิสาหกิจขนาดใหญ่

               สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้ดำเนินงานโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start Up) ปี 2560 เพื่อบ่มเพาะผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน เครือข่ายวิสาหกิจ และเกษตรกรที่เป็น Smart Farmer ที่ต้องการยกระดับเป็น SMEs และเพื่อสร้างต้นแบบธุรกิจที่มีศักยภาพให้เป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจในระดับจังหวัด อีกทั้งเชื่อมโยงผู้ประกอบการที่เข้ารับการบ่มเพาะในการช่วยเหลือและดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจร่วมกัน ตลอดจนเชื่อมโยง กับวิสาหกิจขนาดใหญ่ โดยในพื้นที่ภาคใต้ สสว.ได้ร่วมบูรณาการความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร และกรมส่งเสริมการเกษตร

                ขณะนี้เปิดรับผู้ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง หรือผู้ที่มีธุรกิจอยู่แล้ว เข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการบริหารจัดการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการ SMEs ในด้านต่างๆ โดยได้กำหนดจัดอบรมผู้ประกอบการใหม่ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560  ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าร่วมจำนวน 900 คน โดยสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ Facebook : PSU Start Up 2017 หรือ ID Line : @psustartup 

หมวดหมู่บันทึก: บริหารทรัพยากรมนุษย์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 28 เมษายน 2560 11:50 แก้ไข: 28 เมษายน 2560 11:57 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 โอ๋-อโณ.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.228.11.9
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ