นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1440
ความเห็น: 0

เดินทางกลับประเทศไทยชั่วคราว

เดินทางกลับประเทศไทยชั่วคราว

          เสียงตามสายโทรศัพท์จากหนูเหน่งคณะแพทยศาสตร์ มอ.สอบถามว่าข้าราชการที่ลาไปศึกษาในต่างประเทศหากต้องเดินทางกลับประเทศไทยชั่วคราว ถือเป็นการกลับมาปฏิบัติราชการเพื่อชดใชทุนได้หรือไม่   ก่อนอื่นต้องดูเจตนาของข้าราชการที่ขอเดินทางกลับประเทศไทยชั่วคราวว่าต้องการกลับมาทำอะไร ซึ้งตามข้อปฏิบัติของ ก.พ.กำหนดใว้กรณี กลับมาเยี่ยมบ้าน/เก็บข้อมูลฯ/กลับมากรณีพิเศษ ดังนี้        1-ต้องยื่นคำขอต่อผู้ดูแลนักเรียนฯหรือสถานทูต/สำนักงาน ก.พ.เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 60 วันก่อนเดินทางกลับประเทศไทย พร้อม 2-หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษาที่ระบุระยะเวลาที่ใช้ในการเก็บข้อมูล 3-หัวข้อและโครงร่างวิทยานิพนธ์ที่กรรมการ.รับรองแล้ว 4-แผนงาน/โครงการที่จะกลับมาเก็บข้อมูล(ต้องไม่เกิน 1 ปี)

          อนึ่ง การกลับประเทศไทยชั่วคราวเพื่อเก็บข้อมูลฯไม่ถือว่าผู้นั้นกลับมาปฏิบัติราชการ และหากต้องการกลับมาเพื่อเขียนวิทยานิพนธ์ก็ต้องยุติการศึกษาและกลับเข้าปฏิบัติราชการ

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): ไปราชการลาศึกษา
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 23 ธันวาคม 2551 13:49 แก้ไข: 10 สิงหาคม 2554 15:29 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.227.235.183
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ