นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 ผู้ประสานงาน..งานง่ายๆ ที่ยุ่งยาก

Ico48

ขอบคุณสำหรับทุกๆ ความคิดเห็นค่ะ จริงๆ แล้วไม่ใช่ชั้นเซียน อย่างที่พี่จิ๊บพูดหรอกค่ะ แค่เอาหน้างานมาเล่าให้ฟัง และเพื่อเป็นกำลังใจให้น้องๆ ที่ทำงาน โดยส่วนตัวแล้วยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ (เพราะมีปัญหาแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้ชวนขำตลอด แก้ปัญหาไปหัวเราะไป)

อาจารย์ Lips คะ...ขอโทษนะคะเรื่องเสื้อ กลับไปวันที่ 24 นี้จะรีบจัดการให้ค่ะ (มีทวงด้วย!!) ตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดค่ะ

น้องสาว..(555).ชื่อน้องพรีมค่ะ Preme

คิดถึงพี่อัมพรเหมือนกัน ...พยายามตามอ่านแล้วก็ไม่ค่อยเห็นบันทึกของพี่..ก็เลยติ๊ต่างว่าคงยุ่งเหมือนกัน...หนูไม่ได้หนีงานนะคะ..มาราชการค่ะ..เดือนนี้ทั้งเดือนอยู่สำนักงานแค่วันเดียว...ไปเกาะช้าง ไปตรัง ไปลุ่มน้ำปากพนังไปกระบี่ (2 รอบ)...อืมม

อีกนิดนะคะ หลายคนเข้าใจว่าเช็คลิสต์คือ บัญชีรายการสิ่งที่ต้องทำ สิ่งที่ต้องเตรียม...ใช่ค่ะ...แต่มันมีอะไรลึกซึ้งกว่านั้น มันจะมีตารางย่อยแสดงรายละเอียดของทึ่มา ที่ไป และความก้าวหน้าของการเตรียม  เดี๋ยวจะขอร้องให้น้องเป้าเข้ามา post ตัวอย่างไว้ให้ดูค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์

ตอนนี้อยู่ในพื้นที่กำลังทำหน้าที่ล่าม ช่วงนี้ไม่รู้เป็นไร เวลาทำงานอะไรก็จะนึกถึงว่ามีอะไรที่เราจะนำมาเล่าให้ฟังได้บ้างนะ เอาเป็นว่าถ้ามีเรื่องอะไรดีๆ เกี่ยวกับการทำหน้าที่ล่าม (ที่ไม่ค่อยจะได้เรื่อง) จะเล่าให้ฟังนะคะ