นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 บริดจ์รอบคัดเลือก 2554 ฉะเชิงเทรา: แนวคิดและความจริง

Ico48
กัญญ์วรา [IP: 110.169.132.98]
02 August 2011 23:02
#67148

เสียดายจัง ไม่ได้ไป ติดงาน ตอนที่พี่ที่ภูเก็ตติดต่อมา ก็ยังงงอยู่เลยว่าทำไมต้องมีการคัดทีมด้วย เพราะเกินมาแค่ทีม2ทีม

เห็นด้วยค่ะกับ ข้อคิดที่ว่า "มนุษย์" นั้นมีอารมณ์ที่เหตุผลไม่สามารถเอาชนะได้อยู่เสมอ เพราะจนบัดนี้ ในระหว่างการแข่งขันนั้น ตัวเอง ยังไม่เคยใช้เหตุผล ข่มอารมณ์ ได้ตลอดการแข่งขันเลย ยิ่งนานๆได้ มาเล่น อารมณ์ยิ่งพลุ่งพล่าน ไม่นิ่ง จนตัดสินใจผิดพลาด และเมื่อผิดพลาดแล้วก้อจะยิ่งกดดันลนลาน จนพลาดไปหมด

แต่สงสาร เด็กนักกีฬาจากนครปฐมจัง หวังว่าทางน้องเค้าคงไม่ถอดใจเลิกเล่นไปเลยนะ และหวังว่าทางผู้คุมทีมคงได้ข้อคิดกับไปด้วยว่า นอกจากเตรียมความพร้อมในการเล่นให้กับน้องๆแล้วก้อต้องเตรียมความพร้อมทางจิตใจให้ด้วย เพราะอย่าว่าแต่ เด็กเลยที่พอแพ้แล้วกดดันจนร้องไห้ เพราะขนาดรุ่นพี่ๆ ในกีฬาแห่งชาติครั้งที่แล้ว ระหว่างแข่งยังมีน้องนักกีฬาผู้หญิงไปร้องไห้กันในห้องน้ำเลย

ปล.ภูเก็ตมีรถตู้พาไป แต่ถ้าใครไปเครื่องบินก้อคงต้องออกกันเองจ้า ตอนจะไปแข่งที่ขอนแก่นก้อ จองเครื่องไปกลับก้อ7-8พันบาท แล้วไหนจะต้องขาดงานอีกเกือบ1สัปดาห์ ไปแข่งกันด้วย "ใจ" จริงๆ