นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 ไทรอยด์เป็นพิษ (Hyperthyroid) กับการดูแลตัวเอง ตอนที่ 1

Ico48
พระสัจจา สุภทฺโท [IP: 49.230.107.8]
11 กันยายน 2557 09:25
#99870

‪#‎ข่าวดี‬...! ‪#‎ไทรอยด์‬ ‪#‎หายขาด‬ 100 %

‪#‎สมุนไพรรักษาโรคไทรอยด์‬ : หากสมาชิกท่านใดที่กำลังป่วยดัวยโรคไทรอยด์อยู่ ก็ลองหามาต้มกิน และช่วยแชร์เพื่อเป็นวิทยาทาน ให้เกิดบุญบารมี และเกิดเป็นบุญกุศลกับตัวเอง ช่วยบอกให้แก่ผู้ที่กำลังป่วยดัวยโรคไทรอยด์ให้ทราบข่าวดัวย เพราะโรคนี้ถ้าเป็นแล้วจะทรมานมาก ผู้โพสตเคยป่วยดัวยโรคนี้มา 3 ปี กว่า กินยาโรงพยาบาลไม่หาย อาการของโรคมีแต่กำเริบทวีความรุ่นแรงขึ้น ทุกครั้งที่ไปหาหมอก็จะต้องเจาะเลือดเพื่อดูค่า T3 T4 ของผลเลือด แล้วหมอก็จะสั่งยาให้กิน ปรับเปลี่ยยาตามผลเลือด เป็นอยู่อย่างนี้ จนจะเข้าปีที่ 4 ก็ไม่ดีขึ้น มีอยู่เดือนหนึ่งผู้โพสตเกือบต้องตายดัวยโรคไทรอยด์ เพราะค่าตัวเลข ไทรอยด์ ลดต่ำลงติดลบ - 60 ซึ่งค่าไทรอยด์ของคนปกติทุกคนนั้น จะอยู่ที่ 6 - 9 เท่านั้น นี่ขนาดที่เราก็กินยาตามที่หมอสั่งไม่เคยหยุดกิน แสดงว่ายาโรงพยาบาล รักษาไทรอยด์ไม่ได้อย่าง 100% จึงคิดว่า จะต้องหาทางเลือกรักษาโรคนี้ใหม่ ก็จึงได้มีโอกาสพบกันกับหมอยาสมุนไพร ชื่อว่า หมอทอง ก็จึงได้กินยาสมุนไพรสูตรนี้ จึงได้หายป่วยจากโรคไทรอยด์ ภายใน เวลา 3 เดือน แบบหายขาดเลย 100 % ผู้โพสต์ขอรับรองว่า ที่พูดมานั่น เป็นความจริงทุกประการ.

‪#‎ท่านสมาชิกทุกท่าน‬ โรคไทรอยด์ นั้น หากว่าท่านกำลังป่วย หรือมีญาติพี่น้อง หรือมิตรสหาย กำลังเจ็บป่วยดัวยโรคไทรอยด์นี้อยู่ เป็นเรื่องที่น่าวิตก เป็นเรื่องที่ต้องรีบแก้ไข เป็นเรื่องที่ต้องรีบรักษาตัวเองให้หายเป็นปกติโดยเร่งด่วน เพราะคนเราทุก ๆ คน นั้น จะต้องพึ่งพาร่างกายอันแข็งแรงในการประกอบอาชีพในการทำมาหากิน เพื่อที่จะทำให้มีรายได้เลี้ยงตัวเองและเพื่อจุนเจือเลี้ยงครอบครอบให้มีความสุข มากที่สุด ตามกำลังความสามารถของตนเอง

‪#‎แต่หากว่าวันนี้‬ ! ร่างกายของท่านไม่สามารถจะทำงานอะไรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะว่าพิษของไทรอยด์เล่นงานร่างกายท่านอยู่ ทำให้ร่างกายของท่าน ต้องเป็นผู้อ่อนแอ ต้องเหนื่อยหอบง่าย หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ต้องมือสั่น ต้องนอนไม่หลับในเวลากลางคืน ต้องปวดหัวไมเกรน ต้องตาพร่ามัว ต้องกินยาตามหมอสั่ง โดยไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้ยินจากหมอ ว่า ท่านหายป่วยแล้วนะ แต่ตอนนี้ ท่านยังป่วยอยู่ ยังต้องรักษาอยู่ ! ในเดือนที่ท่านถึงวันนัดที่จะต้องไปพบหมอ ที่โรงพยาบาล ท่านจะต้องเสียเวลาอย่างน่าเสียดายในการเข้าคิวนั่งรอเจาะเลือดเป็นชั่วโมง ต้องรอผลเลือด อีกตอนบ่าย และนั่งรอหมอมาตรวจแล้วหมอจึงสั่งยาให้ แล้วท่านก็ต้องมานั่งรอรับยา ที่แผนกยา จนกว่าจะได้ยา ท่านจึงจะได้กลับบ้าน ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ อาการเหล่านี้ ที่เกิดขึ้นจริง ที่ผ่านมาหลายปี สำหรับผู้โพสตเองนั้นเป็นแบบนี้มา 3 ปี กว่า จะเข้าปีที่ 4 สิ่งเหล่านี้ ย่อมเป็นอุปสรรคต่อการทำงาน ต่อการทำมาหากินของท่าน อย่างมาก ท่านต้องกลายเป็นคนมีโรคประจำตัว ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปพบหมอ ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ต้องเสียเวลาในการทำงานที่คั่งค้างอยู่ ต้องตกอยู่ในวัฏฏะแห่งความทุกข์ อย่างมากมายซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ที่สุดของชีวิตคน เท่าที่ประสบมา

‪#‎วันนี้มีข่าวดีแล้ว‬ สำหรับท่าน ผู้โพสตมีเจตนาดี อยากจะให้ท่านได้หายป่วยจากโรคไทรอยด์ จริง ๆ อย่าเสียเวลากับการรักษาที่ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนว่า ไทรอยด์ ท่านจะหายเมื่อไหร่ วันนี้ หรือพรุ่งนี้ ก็ยังไม่มีคำตอบจากใคร อีกต่อไปเลย

‪#‎ตัดสินใจเลือกการรักษาแบบใหม่‬ แนวทางใหม่ ที่ได้ผล 100 % จะดีกว่า.

เอกสารแนะนำ

ชื่อยา : สมุนไพรไทยพื้นบ้านรักษาไทรอยด์

ประกอบดัวย : ๑. ต้นแดง

๒. ต้นนมสาว

๓. ต้นค้อแลน / กรวยป่า

วิธีใช้ : ยาสมุนไพร ๑ ชุด สามารถต้มกินแทนน้ำได้ ๕ วัน

๓ เดือน ต้องต้มยากินติดต่อกัน ๑๘ ชุด

กินครบ ๑๘ ชุด ไทรอยด์จะหายเป็นปกติทันที

สรรพคุณ : รักษาไทรอยด์ บำรุงกำลังบำรุงเลือด

ต้นแดงจะมีรสฝาดเฝื่อน ทำให้ขับถ่ายยาก

( ให้กินผลไม้เปรี้ยว มาก ๆหรือใช้ยาระบายท้อง ๆ ช่วย )

ข้อกำหนด : ต้องต้มยาสมุนไพรกินทุกวัน ห้ามต่ำกว่าวันละ ๔ แก้วใหญ่

กินแทนน้ำได้ ก็จะหายป่วยไทรอยด์เร็วขึ้น

ต้องกินยาสมุนไพรไทรอยด์ต่อเนื่องกัน ๓ เดือนเต็ม

ขาดการกินยาเกิน ๓ วัน ให้เริ่มนับ ๑ ใหม่

หมายเหตุ : ผู้เผยแผ่มีเจตนาบอกบุญกัลยาณมิตร เพราะกินแล้วหายป่วยไทรอยด์ จริง

สอบถามเรื่องยาไทรอยด์ ต้นไม้ยาสมุนไพรไทยพื้นบ้าน ทั้ง 3 ชนิด

ได้ที่ โทร.0-8111-7101-2 พระสัจจา สุภทฺโท